Hơn 500 lính Nga tham gia vào cuộc diễn tập quân sự tại Crimea

  • 14/02/2019 09:10
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan báo chí của Hạm đội Biển Đen ngày 13-2 cho biết, hơn 500 lính thủy đánh bộ thuộc lực lượng này đã tham gia vào một cuộc tập trận chiến lược tại bán đảo Crimea.
Binh sĩ quân đội Nga

Binh sĩ quân đội Nga

"Các đơn vị bộ binh cơ giới thuộc lữ đoàn phòng thủ bờ biển của Hạm đội Biển Đen đã tổ chức các cuộc tập trận chiến thuật cấp đại đội tại một khu huấn luyện ở bán đảo Crimea. Tham gia cuộc tập trận này bao gồm hơn 500 binh sĩ và 100 thiết bị quân sự, bao gồm xe tăng chiến đấu chủ lực T-72B3, tàu sân bay bọc thép BTR-80 và các đơn vị không quân của quân khu phương Nam", cơ quan báo chí của Hạm đội Biển Đen cho biết.

Theo nguồn tin, các đơn vị được không quân hỗ trợ đã thực hiện các cuộc diễn tập tấn công và phòng thủ, tổ chức và ngụy trang các vị trí chiến lược, đặt mìn, phục kích, trinh sát và đổ bộ các đơn vị lưu động vào hậu phương của địch.

Một trong những mục tiêu chính của cuộc diễn tập này là để kiểm tra kỹ năng của các chỉ huy trong việc đưa ra quyết định một cách độc lập và cách ứng biến linh hoạt tùy theo tình hình chiến cục.

"Tư lệnh của Hạm đội Biển Đen đã đánh giá cao màn trình diễn của các chỉ huy khi họ đã thể hiện sự chủ động và linh hoạt trong việc thực hiện các nhiệm vụ được đặt ra", cơ quan báo chí của Hạm đội Biển Đen cho hay.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục