TP.HCM:

Hơn 20 giang hồ xông vào bệnh viện truy sát người đang cấp cứu

  • 06/06/2016 10:59
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Cầm mã tấu, tuýp sắt, dao xông thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện, nhóm thanh niên hơn 20 người chém gục 2 bệnh nhân đang cấp trên giường bệnh.

Đến 22h đêm 5-6-2016, Công an quận Bình Tân, TP.HCM, mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ truy sát nghiêm trọng trên.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 16h cùng ngày, nhóm thanh niên trẻ tuổi hơn 20 người đi trên nhiều xe máy đến đậu trước Bệnh viện Quốc Ánh, nằm trên quốc lộ 1, KDC Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Trên tay nhóm thanh niên này cầm nhiều hung khí như: mã tấu, dao, tuýp sắt,… xông thẳng vào bệnh viện tìm 2 nam thanh niên bị thương được đưa vào cấp cứu để trả thù nhưng không thấy đâu.

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc

Nhóm này bước ra trước bệnh viện thấy 4 nam thanh niên đang ngồi ghế đá, trên người nhiều vết thương cứ nghĩ là “đối thủ” nên lao vào đánh tới tấp. Sau khi nghe tiếng la hét, van xin “các anh đánh nhầm người rồi” nhóm thanh niên này nhận ra mình đã đánh nhầm người, nên lên xe bỏ đi.

Khoảng 20 phút sau, nhóm đối tượng quay lại, trong lúc các y tá, bác sĩ đang sơ cứu vết thương cho 2 nam thanh niên vừa mới chuyển vào. Nhóm đối tượng đứng bên ngoài thấy đúng “đối thủ” liền xông thẳng vào phòng cấp cứu dùng hung khí chém tới tấp vào người 2 nạn nhân. Mặc cho bảo vệ bệnh viện can ngăn nhưng các đối tượng này rất hung dữ và manh động.

Bảo vệ bệnh viện cho biết: “Lúc đó các anh em tan ca hết rồi. Chỉ có mình tôi lao vào can ngăn, nhưng nhóm thanh niên cứ nhào tới chém nạn nhân. Đẩy ra thì có một thằng nhỏ trong nhóm giơ mã tấu lên định chém tôi. Tôi đành tránh ra một bên, báo cho lực lượng chức năng”.

Các y tá, bác sĩ trong phòng cấp cứu cũng như nhiều người nhà bệnh nhân ngồi bên ngoài đều chạy tán loạn vì sợ bị chém trúng, mất mạng. Một trong hai thanh niên bị chém trong phòng cấp cứu chạy trốn trong quầy tiếp tân cũng bị nhóm này lôi ra chém gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm hung thủ cùng lên xe, tẩu thoát khỏi hiện trường. Hai nạn nhân người đầy máu cũng được các y tá, bác sĩ đưa lại vào phòng cấp cứu sơ cứu, vì vết thương quá nặng nên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Bảo vệ bệnh viện cho biết thêm: “Vụ việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng khoảng 15 phút. Các đối tượng còn trẻ, nhưng rất hung dữ. Đối tượng lớn tuổi nhất chỉ khoảng 25 tuổi đổ lại. Người nhà nạn nhân xông vào can ngăn cũng bị nhóm này dùng tuýp sắt đập vào đầu, may mà có nón bảo hiểm nên không sao”.

Theo người nhà nạn nhân, chiều cùng ngày hai nạn nhân có ẩu đả với một số thanh niên trong nhóm, bị thương nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhóm hung thủ biết 2 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu, nên gọi thêm người vào bệnh viện truy sát.

Lực lượng cơ quan chức năng quận Bình Tân nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera từ bệnh viện ghi lại vụ truy sát để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục