Hồi phục tích cực, Trọng Hoàng có thể ra sân đấu Thái Lan

  • 30/08/2019 13:53
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ở buổi tập gần nhất, Trọng Hoàng đã có thể tham gia cùng đồng đội. Anh cũng chia sẻ quyết tâm có mặt trong trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam với chủ nhà Thái Lan ngày 5-9 tới.

Trên trang facebook cá nhân, Trọng Hoàng chia sẻ hình ảnh tập luyện của mình trong đội tuyển cùng dòng chữ: "Bình phục chấn thương nhanh còn đi ăn lẩu Thái". Dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của nhiều đồng đội trong đó có Quế Ngọc Hải.

Trọng Hoàng mong sớm vượt qua chấn thương để có mặt trận gặp Thái Lan

Trọng Hoàng mong sớm vượt qua chấn thương để có mặt trận gặp Thái Lan

Đội trưởng của tuyển Việt Nam phải thốt lên: "Không hiểu cơ địa kiểu gì luôn". Một đồng đội khác tại Viettel FC là cầu thủ Duy Thường cũng ngạc nhiên với sự việc hồi phục "thần tốc" của Trọng Hoàng.

Ở buổi tập gần nhất, Trọng Hoàng đã có thể tham gia cùng đồng đội. Đây là thông tin rất vui cho ĐT Việt Nam và người hâm mộ, bởi hậu vệ cánh phải này là mắt xích quan trọng trong sơ đồ 3 hậu vệ của HLV Park Hang-seo.

Trước đó, Trọng Hoàng dính chấn thương trong trận đấu vòng 22 V-League 2019 giữa Viettel và Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy.

Theo chẩn đoán ban đầu, Trọng Hoàng bị chấn thương bắp đùi trái và phải mất 4-5 tuần trị thương mới có thể trở lại. Tuy nhiên, với cơ địa tốt, Trọng Hoàng đã sớm bình phục và nhiều khả năng vẫn sẽ có tên trong danh sách sang Thái Lan.

Một cầu thủ chấn thương khác đang ở trạng thái chờ là Văn Hậu. Anh dính chấn thương gối từ vòng 21 V-League và được chẩn đoán mất 4-6 tuần hồi phục.

Tuy nhiên mới đây HLV Park Hang-seo cho biết, thông tin từ các bác sỹ đánh giá tình trạng của Văn Hậu đang tiến triển tích cực. Việc hậu vệ của Hà Nội có thể sang Thái Lan hay không sẽ còn tiếp tục phải theo dõi trong 2 ngày tới.

Tin cùng chuyên mục