Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 dâng lên Bác những chiến công

  • 13/10/2017 16:15
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 13-10, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội tổ chức chuyến đi về nguồn dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9, Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

Hội phụ nữ Cụm thi đua số  3 CATP Hà Nội đã thành kính dâng lẵng hoa tươi và nén hương thơm lên Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Đá Chông, Ba Vì bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam.

Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội

Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội

trang trọng báo công dâng Bác

Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu tá Ngô Thị Hằng- Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã báo công dâng Bác những thành tích đã đạt được của phụ nữ Cụm thi đua số 3 trong năm 2017.

Trong năm qua, phụ nữ các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, công tác hội và phong trào phụ nữ CATP. Triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch thi đua của Hội Phụ nữ CATP với nhiều công trình, phần việc, phong trào thi đua tiêu biểu đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được quan tâm chú trọng; Công tác nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn được Hội Phụ nữ quan tâm thực hiện có hiệu quả.

Trong năm qua cán bộ Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 CATP đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội cũng như công tác chuyên môn

Trong năm qua cán bộ Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 CATP đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội cũng như công tác chuyên môn

Trước những nỗ lực, cố gắng ấy, trong năm 2017, nhiều nữ chiến sỹ đã vinh dự được các cấp khen thưởng trong phong trào thi đua. Xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ tiêu biểu, tận tụy phục vụ nhân dân. Nhiều nữ cán bộ được bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy các cấp. Hơn 60 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen các cấp.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các cán bộ chiến sỹ hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng; tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh-CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; lập nhiều chiến công, thành tích trong công tác.

Phụ nữ Cụm thi đua số 3 nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác ra sức thi đua, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; “Phụ nữ Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Thủ đô, xây dựng gia đình hạnh phúc”…

Tin cùng chuyên mục