• Những bông hoa lặng lẽ tỏa hương

  Những bông hoa lặng lẽ tỏa hương

  ANTD.VN -  Trong suốt nhiệm kỳ công tác đặc biệt vừa qua, khi triển khai 2 dự án quản lý hành chính và dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, những bông hoa tươi thắm của lực lượng Công an Thủ đô vẫn ngày đêm kiên trì, miệt mài cùng đồng đội nỗ lực bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân bằng trách nhiệm, tình thương, đồng thời tích cực tham gia phong trào thi đua, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 • Phụ nữ Công an Thủ đô vào tâm dịch “chia lửa” cùng Bắc Giang

  Phụ nữ Công an Thủ đô vào tâm dịch “chia lửa” cùng Bắc Giang

  ANTD.VN - Hơn 10 tấn hàng bao gồm những nhu yếu phẩm đã được Hội Phụ nữ CATP Hà Nội trao gửi đến tận tay các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở tỉnh Bắc Giang. Biết là nguy hiểm khi vào tâm dịch bởi rất có thể sẽ bị lây nhiễm nhưng ai cũng quyết tâm với tinh thần đầy trách nhiệm để sẻ chia sự vất vả của các y bác sỹ, các lực lượng tuyến đầu nơi chống dịch nơi đây.

 • Tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

  Tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Với tinh thần, tương thân tương ái, đoàn kết, sẻ chia, Ban Thường vụ Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã phát động Chương trình "Cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Thủ đô tặng quà gửi tặng các y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19".

 • Tình đồng đội giữa mùa mưa bão

  Tình đồng đội giữa mùa mưa bão

  ANTĐ - Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, sẻ chia cùng đồng đội ngày 29-7, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức trao quà hỗ trợ sửa chữa nhà cho 2 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí được phát động toàn thể hội viên phụ nữ trong CATP.