Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XI - Cúp Megastar:

Hồi hộp chờ lá bốc thăm chia bảng

  • 03/10/2011 23:33
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Trong khi Hà Nội đang đón những đợt không khí lạnh đầu tiên trong năm, thì giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, một trong những giải có truyền thống mà Báo ANTĐ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở VH-TT&DL Hà Nội tổ chức, bắt đầu tỏa hơi nóng với Lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức vào 9h sáng nay, tại trụ sở Báo ANTĐ.
Hồi hộp chờ lá bốc thăm chia bảng ảnh 1
Một mùa giải mới sôi động và hấp dẫn nữa đang chờ đợi giới học sinh Thủ đô

Năm nay, Giải được Công ty cổ phần Tập đoàn Megastar tài trợ chính, Công ty cổ phần Thể thao Động Lực tài trợ bóng tập và bóng thi đấu. Với số lượng đăng ký của các trường là 42 đội bóng, năm nay, các đội sẽ được chia làm 10 bảng (có 8 bảng 4 đội, 2 bảng 5 đội), các bảng sẽ đá vòng tròn tính điểm, chọn 16 đội có kết quả tốt nhất vào giai đoạn 2.

Lễ khai mạc và vòng bảng của giải bắt đầu từ ngày 9-10-2011. Các trận đấu của vòng bảng cho đến hai trận bán kết đều diễn ra tại Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (101 đường Xuân La, quận Tây Hồ, HN). Đây là SVĐ có mặt cỏ nhân tạo vào loại hiện đại và có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Nó sẽ góp phần củng cố và làm cho chặng đường đi tới trận chung kết (diễn ra tại sân Hàng Đẫy) của những đội bóng có thực lực và có quyết tâm cao nhất thêm màu sắc.

ĐKVĐ BC Đống Đa chắc chắn sẽ vẫn là một ứng cử viên lớn, trong khi Á quân Việt Nam - Ba Lan đang rất quyết tâm muốn đổi màu huy chương. Cùng với sự góp mặt của những đội bóng có truyền thống tại giải như THPT Trần Phú, THPT Hà Nội - Amsterdam hay THPT Phan Đình Phùng, hay cả những tân binh như THPT tư thục Bình Minh (Hoài Đức) hay THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất)… giải năm nay rõ ràng rất đáng để chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục