Hồi hộp chờ đợi đêm liveshow công bố kết quả Giọng hát Việt

  • 09/10/2013 18:30
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Liveshow 3, liveshow công bố kết quả những thí sinh an toàn và những thí sinh phải vào vòng sing-off, đồng thời cũng sẽ chia tay 4 thành viên của 4 đội khi họ không nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả cũng như kém may mắn lúc huấn luyện viên lựa chọn.

Trong lúc này, các thí sinh vẫn đang miệt mài luyện tập đề phòng khả năng sẽ phải hát sing-off để giữ tấm vé vớt cuối cùng. Bên cạnh những hồi hộp và suy nghĩ về kết quả đêm thi, các thí sinh cũng mang nhiều cảm xúc khi sắp tới sẽ chia tay một thành viên nào đó của đội. 


Hồi hộp chờ đợi đêm liveshow công bố kết quả Giọng hát Việt ảnh 1
Huấn luyện viên Quốc Trung hướng dẫn cho My Hoàn
 

Thí sinh Hoàng Nhật Minh tâm sự: “Tôi có một chút lo lắng vì tôi nghĩ có lẽ sắp tới mình sẽ chia tay chương trình. Trong đội Hồng Nhung các thành viên khác đều thể hiện rất tốt phần thi của mình và các bạn rất giỏi. Hiện tại, tôi đang hoàn thiện ca khúc của mình nếu như hát sing-off. Trong các vòng trước, tôi thường hát các ca khúc cũ thì bài hát tôi chọn sắp tới đây là dòng nhạc trẻ trung hơn. Tôi nghĩ, nếu như phải chia tay chương trình thì có lẽ điều luyến tiếc nhất là tôi chưa làm được nhiều những kì vọng của người thân, cũng như các khán giả mong chờ, Giọng hát Việt đã mang đến cho tôi nhiều thứ, có thêm một lượng khán giả yêu quý mình, được làm việc với những người thầy, những anh, chị giỏi và những người em thân thiết. Gắn bó với chương trình đến lúc này thì dù ai ra đi cũng đều rất buồn khi có quá nhiều tình cảm và kỷ niệm”.

Hồi hộp chờ đợi đêm liveshow công bố kết quả Giọng hát Việt ảnh 2
Huấn luyện viên Hồng Nhung cùng nhạc sĩ Phương Uyên,
Hoài Sa trao đổi về ca khúc của Âu Bảo NgânThí sinh Song Tú chia sẻ: “Chủ nhật tới đây khiến mình cảm thấy căng thẳng, lo lắng và hồi hộp. Mình không biết kết quả thế nào nên mình cũng đã chuẩn bị tinh thần cho các tình huống. Nếu vào top nguy hiểm của đội thì ca khúc sắp tới mình thể hiện là một thử nghiệm mới của bản thân, là dòng nhạc mình muốn chinh phục khán giả. Thời gian này mình đang hết sức cố gắng nhưng đồng thời cũng cảm thấy một chút buồn, tham gia cuộc thi cũng gần nửa năm và gắn bó với các thành viên trong đội. Từ đầu chương trình đến giờ mình đã chứng kiến nhiều sự chia ly và lần nào cũng khiến mình rất buồn. Cuộc thi này không chỉ mang đến cho mình nhiều cơ hội làm việc mà còn là những kỉ niệm, tình cảm mà mình sẽ không thể có ở đâu khác”. 

Hồi hộp chờ đợi đêm liveshow công bố kết quả Giọng hát Việt ảnh 3
Tại đêm liveshow 2, Cát Tường đã khiến khán giả quên đi
Giọng hát Việt là nơi thi thố, mà đó là nơi các nghệ sĩ biểu diễn thỏa sức
 "tung hoành", với những cá tính độc đáo, rất riêngVới Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, em út của đội Quốc Trung, đêm thi tới sẽ là: “Với em, liveshow 3 chắc rất buồn vì sẽ có một người phải chia tay đội. Em nghĩ với sự thể hiện của mình trong liveshow 2 thì khả năng em lọt vào top nguy hiểm là rất cao. Cũng chính vì thế em đang cố gắng với bài hát có thể sẽ thể hiện trong đêm thi tới, ca khúc này em sẽ hát với piano và em sẽ thể hiện những gì tốt nhất. Lúc này, tâm trạng của em khá thoải mái vì em biết em sẽ hát hết mình nếu vào vòng sing-off hay tệ hơn là chia tay chương trình”.

Tin cùng chuyên mục