• "Nuôi báo cô" đến bao giờ?

  "Nuôi báo cô" đến bao giờ?

  ANTD.VN - Càng nghĩ tôi càng thấy mình may, ông ạ! Chẳng thừa thãi, dư dả thời gian nên không sa đà vào hội hè, đàn đúm vô bổ.

 • Mặt nạ của hội đoàn bất hợp pháp

  Mặt nạ của hội đoàn bất hợp pháp

  ANTĐ - Gần đây, dưới sự chủ trương của một nhóm người, hàng loạt các tổ chức mạo danh “dân sự” mọc lên và được một số trang mạng từ nước ngoài và một số phần tử trong nước tung hô như biểu hiện mới của các thế lực thù nghịch đất nước dưới chiêu bài “đấu tranh cho dân chủ”. Dĩ nhiên những tổ chức này chẳng có một hoạt động gì trên thực tế và cũng chỉ ì sèo trên một số trang mạng, nhưng cũng đã đến lúc cần nhìn rõ bản chất để những cư dân mạng biết rõ mà đề phòng.

 • Xóa bỏ những mặc cảm với đời

  Xóa bỏ những mặc cảm với đời

  ANTĐ - Ai trong đời cũng có lần vấp ngã, thế nhưng, biết đứng lên từ sự vấp ngã của mình để làm lại cuộc đời là cả một sự cố gắng vươn lên với tất cả nghị lực của bản thân, sự hỗ trợ động viên của chính quyền đoàn thể và cưu mang của gia đình. 

 • Khuyến nghị công dân Việt Nam ở Ukraine

  Khuyến nghị công dân Việt Nam ở Ukraine

  ANTĐ - Trước tình hình tại Ukraine đang diễn biến phức tạp, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine hướng dẫn hội đoàn và cộng đồng người Việt Nam có các biện pháp tự bảo vệ trong thời gian này. Tuy nhiên, nhằm tránh rủi ro, nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra, Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam khuyến nghị công dân Việt Nam không nên có mặt tại những địa điểm đang diễn ra biểu tình tại Ukraine cho đến khi tình hình ổn định trở lại.

 • Xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

  Xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

  ANTĐ - Sáng 24-11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức lễ mít tinh, diễu hành “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.

 • Đông nghịt người dự lễ giỗ Tổ Hùng Vương

  Đông nghịt người dự lễ giỗ Tổ Hùng Vương

  ANTĐ - 7h sáng lễ rước kiệu và dâng hương mới diễn ra nhưng hàng nghìn người dân đã ngồi hai bên đường từ rất sớm để chờ xem lễ rước và đợi thời điểm lên làm lễ dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng.