• Đi từ âm nhạc lãng mạn đến hậu lãng mạn

  Đi từ âm nhạc lãng mạn đến hậu lãng mạn

  ANTĐ - Khán giả Thủ đô vẫn chưa quên màn biểu diễn của giọng nữ trung - Katherina Padrock và nghệ sỹ piano-Boris Schonleber (Đức) với những giai điệu đẹp của âm nhạc cổ điển thính phòng. 

 • Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  Đêm nhạc kèn ôboa đầu tiên tại Hà Nội

  ANTĐ - Nghệ sỹ người Mỹ Keri E.McCarthy và các nghệ sỹ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia và Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả một đêm nhạc kèn ôboa mang tên “Keri và những người bạn”. 

 • Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi trở lại với nhạc quê hương

  Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi trở lại với nhạc quê hương

  ANTĐ - “Câu chuyện âm nhạc” trở lại với phiên bản mới trong đó số đầu tiên sẽ có sự tham gia của cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi  trong dòng nhạc trữ tình quê hương, Uyên Linh với Pop, Phạm Anh Khoa với Rock, Phạm Thu Hà với Semi-classic, Trung Quân Idol với Acoustic … 

 • Nghệ sĩ piano Việt - Nhật so tài

  Nghệ sĩ piano Việt - Nhật so tài

  ANTĐ - Tài năng piano trẻ của hai nước Việt Nam – Nhật Bản sẽ cùng so “ngón đàn” tại Liên hoan âm nhạc Piano Việt – Nhật diễn ra từ ngày 27 đến 29-11 tới tại Hà Nội. 

 • Hạnh phúc với những gì mình có

  Hạnh phúc với những gì mình có

  ANTĐ - Ivone là một ca sỹ dòng nhạc thính phòng rất nổi tiếng ở nước mình. Mới 30 tuổi nhưng danh tiếng của cô đã luôn được nhắc đến với vị trí hàng đầu vì dòng nhạc thính phòng rất ít ca sỹ thành công sớm như vậy. Một lần, sau buổi biểu diễn cô bị bao vây bởi đám đông người hâm hộ cuồng nhiệt, mọi người xin chữ ký, tranh nhau chuyện trò với cô để bày tỏ những lời lẽ tán tụng khen ngợi. 

 • Không nghỉ dạy để chạy “sô”

  Không nghỉ dạy để chạy “sô”

  ANTĐ - Trọng Tấn thổ lộ tất cả những dự định âm nhạc sắp tới của anh đều được đầu tư công phu nhưng tính thương mại ít, tuy vậy anh chấp nhận rủi ro để được sống trọn vẹn với niềm đam mê ca hát…

 • “Huyền thoại cầu Long Biên”

  “Huyền thoại cầu Long Biên”

  ANTĐ - Là chủ đề cuộc triển lãm tái hiện lịch sử của cây cầu Rồng bằng nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24-11 tới tại Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. 

 • Hoàng Phạm Trà Mi giành giải thưởng piano thế giới

  Hoàng Phạm Trà Mi giành giải thưởng piano thế giới

  ANTĐ - Tham dự cuộc thi Piano Quốc tế F.Chopin dành cho các nghệ sỹ piano trẻ lần thứ 8 tại Matxcơva (Liên bang Nga) diễn ra từ ngày 14 đến 20-9, Hoàng Phạm Trà Mi (Học viện Âm nhạc Quốc gia) đã nhận được Bằng khen và giải thưởng trị giá 1.000 USD. 

 • Anh Thơ, Trọng Tấn bị phạt cảnh cáo

  Anh Thơ, Trọng Tấn bị phạt cảnh cáo

  ANTĐ - Nữ ca sĩ Thanh Hóa tiết lộ hình thức phạt mà lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia đưa ra cho cô và bạn đồng nghiệp. Còn Trọng Tấn hy vọng Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ không áp dụng quy định cấm biểu diễn.