Học trò Lan Khuê đăng quang "The Face" mùa 2

  • 28/08/2017 13:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đêm chung kết "The Face" mùa thứ 2 đã khép lại với việc tìm ra gương mặt đăng quang ngôi vị Quán quân. Không nằm ngoài dự đoán, Tú Hảo - cô học trò xuất sắc của HLV Lan Khuê đã chính thức trở thành tân chủ nhân của danh hiệu này.

Tối 27-8, đêm chung kết "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng với sự tranh tài của 4 thí sinh (Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân) đại diện cho 3 đội của HLV Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy và HLV Minh Tú. Kết quả chung cuộc, với số lượng bình chọn từ khán giả cao nhất là 40,75%, Tú Hảo của đội HLV Lan Khuê đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân mùa giải này. 

Học trò Lan Khuê đăng quang "The Face" mùa 2

Tại đêm thi này, các thí sinh đã lần lượt trải qua ba thử thách mang tên "Catwalk và selfie cùng điện thoại", "Quảng bá sản phẩm" và "Final catwalk". Ở phần thử thách "Catwalk và selfie cùng điện thoại", 4 cô gái đã có những bức ảnh selfie trực tiếp trên sân khấu cùng các thành viên trong đội.

Cùng với đó, ca sĩ Tóc Tiên là người đại diện nhãn hàng đưa ra các tiêu chí cần thiết dành cho Top 4, mỗi thí sinh đều còn thể hiện khả năng ứng biến trước truyền thông, cho thấy sự thông minh và bản lĩnh của các cô gái. 

Học trò Lan Khuê đăng quang "The Face" mùa 2

Tú Hảo là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách. Trước những câu hỏi của báo chí và đại diện nhãn hàng, Tú Hảo đã trả lời rất tự tin và nhận được lời khen từ Hoàng Thuỳ.

Trương Mỹ Nhân bước vào thử thách với yêu cầu livestream nhưng cô bị bắt lỗi khi cầm một điện thoại của nhãn hàng khác. Mặc dù đã nhanh chóng ứng biến nhưng cô vẫn bị HLV Minh Tú phàn nàn trước câu nói biện minh: "Mỹ Nhân là một người não cá vàng". 

Đồng Ánh Quỳnh được khen ngợi về động tác tạo dáng giống Tóc Tiên, nhưng bị Tóc Tiên cho rằng phần pose hình nhìn giống PG hơn là người mẫu. Mặc dù bị chê nhưng Ánh Quỳnh vẫn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của mình để thể hiện lại và nhận được nhiều lời khen từ khách mời.

Tường Linh là thí sinh cuối cùng bước vào thử thách thứ 2. Cô cũng thể hiện được sự tự tin, tự nhiên trước những câu hỏi khó từ báo chí, khách mời.

Học trò Lan Khuê đăng quang "The Face" mùa 2

Chia sẻ sau khi giành ngôi vị Quán quân, Tú Hảo cho biết, cô đã hạnh phúc đến mức không khóc được, chỉ biết cười khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi này.

Học trò của HLV Lan Khuê thổ lộ, trong số 3 đối thủ còn lại tại đêm chung kết, cô vẫn tự tin nếu mình không phải người chiến thắng thì ngôi vị này chắc chắn sẽ thuộc về Đồng Ánh Quỳnh vì đây là người biết dung hòa mọi thứ. 

Cũng theo Tú Hòa, hiện tại cô cũng đã có kế hoạch phát triển con đường và sự nghiệp riêng của mình, bên cạnh việc tiếp tục công việc người mẫu thì cô cũng dự định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Tin cùng chuyên mục