Học sinh lớp 8 mang súng đến trường tự sát

  • 22/03/2013 08:51
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Sự việc xảy ra khiến nhiều phụ huynh cũng như người dân bàng hoàng lo sợ.

Vào sáng sớm ngày thứ Năm 21/3 tại trường Trung học Davidson, Southgate, bang Michigan, Hoa Kỳ, một học sinh lớp 8 đã tự sát trong nhà tắm trường học. Theo kết luận của các nhân viên điều tra, em học sinh này đã mang một khẩu súng đến trường và tự sát không rõ nguyên nhân. Sau khi phát hiện ra sự việc, ban giám hiệu trường Trung học Davidson lập tức phong toả trường học và thông báo cho phụ huynh nhanh chóng đến đón con em, với lý do ban đầu là “làm việc với cơ quan an ninh” để tránh gây hoang mang. Nhiều em học sinh đã tỏ thái độ phẫn nộ trước việc này.

Học sinh lớp 8 mang súng đến trường tự sát ảnh 1
Sự việc xảy ra khiến nhiều người hoang mang, trường Davidson phải đóng cửa trong hai ngày

Theo bà Jan Ellis, Sở Giáo dục bang Michigan, việc xảy ra tự sát trong một trường học công lập là rất hiếm xảy ra, nếu không nói rằng đây là vụ học sinh tự sát đầu tiên mà bà biết. Em học sinh tại trường Trung học Davidson chỉ mới học lớp 8 và không để lại bất kỳ lời nhắn nào trước khi tự sát. Mặc dù tên của em được giữ kín, song một vị phụ huynh trong trường cho biết em học sinh này vốn rất ngoan ngoãn, được yêu mến và chưa bao giờ có vấn đề lớn về kỉ luật.

Sự việc này báo động nhiều gia đình Mỹ về việc con em có những ý định lệch lạc trong cuộc sống và về việc tự do sử dụng, trao đổi những vũ khí nguy hiểm như súng đạn.

Theo Huffington Post

Tin cùng chuyên mục