Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới

  • 02/03/2012 14:32
  • 2 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Trước khi lên đường dự thi Top model of the World, Hoàng Thùy đã được sự hỗ trợ về trang phục rất nhiệt tình của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn.

NTK Đỗ Mạnh Cường vốn là một trong 4 thành viên giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 nên anh đã đặt nhiều tình cảm cho cô học trò cưng cũng như dành nhiều thời gian cùng cô chọn lựa trang phục dự thi.

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 1

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 2

Chuẩn bị cho chuyến đi lần này, Đỗ Mạnh Cường dành cho Hoàng Thùy những bộ trang phục từ BST mới nhất của mình, từ trang phục đi tiệc, dự các hoạt động trong khuôn khổ của Top Model of the World cho đến những chiếc áo lông thích hợp với thời tiết tại Dortmund, Đức.

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 3

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 4

Hoàng Thùy vốn là fan của những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường nên rất hứng khởi khi được đích thân nhà thiết kế chọn lựa những bộ trang phục phù hợp với cơ thể và vóc dáng của mình nhất.

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 5

Hoàng Thùy sẵn sàng hành trang dự thi Siêu mẫu thế giới ảnh 6

Riêng những trang phục tham gia những hoạt động bên lề, Hoàng Thùy nhận được sự giúp đỡ từ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Anh cũng là nhà thiết kế từng hỗ trợ rất nhiệt tình trang phục trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nên cũng dành cho Hoàng Thùy sự ưu ái đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục