Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris

  • 18/03/2012 12:18
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Ngoài những giờ phút làm việc bận rộn, Hoàng Thùy còn có cơ hội thưởng thức buổi tiệc sinh nhật tròn 20 tuổi trên đất Pháp.

Trong chuyến đi tới Pháp lần này, Hoàng Thùy ngoài việc được đưa tới gặp gỡ với các chuyên gia của mỹ phẩm Bourjois Paris, cô còn có cơ hội gặp gỡ các công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu tại Paris là Next Models, Elite Paris và Ford Models.

  Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 1

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 2

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 3
Hoàng Thùy thử sức tại  3 công ty người mẫu lớn tại Paris

Tại đây Hoàng Thùy tiếp tục được các chuyên gia hàng đầu ghi lại số đo, cân nặng, chiều cao và chụp lại những bức ảnh các góc mặt và xem khả năng trình diễn khả năng catwalk. Hồ sơ Hoàng Thùy sẽ được lưu lại tại các công ty người mẫu này.

Kết thúc ngày làm việc khá bận rộn tại các công ty người mẫu, Hoàng Thùy thưởng thức buổi tiệc sinh nhật tròn 20 tuổi (15/3) của mình trên đất Pháp. Có thể nói đây là buổi tiệc đáng nhớ nhất vì lần đầu tiên Thùy lại xa nhà trong ngày đặc biệt nhất của cô và còn được tổ chức buổi tiệc nhỏ và ấm cúng tại Đại lộ thời trang Champs Elysee.

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 4

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 5

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 6

Hoàng Thùy đã có 1 buổi sinh nhật ấm cúng tại Paris cùng với chị Quỳnh Trang

Ngoài ra trong chuyến đi này cô nàng Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2011 còn có dịp hội ngộ cùng với người thầy của mình tại Paris, đó là Giám đốc sáng tạo của Vietnam’s Next Top Model 2011 Nam Trung. Cả hai thầy trò đã cùng nhau khám phá cuộc sống tại Paris cùng với những tiếng cười thú vị.

 Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 7

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 8
Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 9

Hoàng Thùy đón sinh nhật tại Paris ảnh 10

Hoàng Thùy hội ngộ Nam Trung - Giám đốc sáng tạo của Vietnam’s Next Top Model 2011

Nam Trung chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Sau những ngày làm việc mệt mỏi và casting liên tục tại Paris, ngày nghỉ đầu tiên của Thùy là những điểm danh lam thắng cảnh. Đi đến đâu Thùy cũng mau chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, minh chứng là cô đã được một họa sỹ mời ngồi để ông được ký họa tặng cô một bức chân dung bằng màu nước... Tàu điện ngầm, phong cảnh, các địa danh, những món quà lưu niệm; du ngoạn và khám phá văn hóa... cùng với những người bạn, hi vọng sẽ mang tới cho em những điều thật mới mẻ và thú vị”.

Tin cùng chuyên mục