Sau khi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo bận rộn với nhiều hoạt động trên cương vị tân quán quân của cuộc thi.
Mới đây, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng với sự tham dự của bạn bè, người thân chúc mừng cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.
Xuất hiện trong buổi tiệc tri ân, Hoàng Thu Thảo thu hút sự chú ý trong bộ váy dạ hội lộng lẫy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thực hiện dành riêng cho cô.
Hoàng Thu Thảo hào hứng chia sẻ về hành trình của mình tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc.
Với kết quả của mình, Hoàng Thu Thảo đã xuất sắc trở thành người đẹp có thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2017.
Người đẹp cũng tiết lộ, cô đã từng muốn bỏ cuộc trong hành trình tại Hàn Quốc do không chịu nổi áp lực của cuộc thi và kỳ vọng quá lớn của khán giả quê nhà.
Tuy nhiên, bằng ý chí phấn đấu và mong muốn làm rạng rỡ hai chữ Việt Nam, Hoàng Thu Thảo đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích ấn tượng này.
Đến chúc mừng Hoàng Thu Thảo trong đêm tiệc có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: Siêu mẫu Ngọc Tình, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Diệu Thùy, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Lương Gia Huy, Á khôi Mai Diệu Linh, Á hậu Đậu Mỹ Linh, Á khôi Ngọc Vân, Á vương Trần Thái Nhựt…
Tại đêm tiệc, Hoàng Thu Thảo cũng hé lộ vai trò mới trong thời gian tới khi nhận lời tham gia vào một dự án điện ảnh.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hoàng Thu Thảo trở thành Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2018

  • 12/11/2017 10:06
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hiếu Nguyễn)
ANTD.VN - Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC