Hoảng hồn khi thấy một bàn tay thò từ mộ ra…vẫy

  • 09/11/2013 08:37
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đi thăm mộ người thân trong gia đình ở thành phố Sao Paulo, Brazil, đã “suýt ngất” khi nhìn thấy một bàn tay thò lên từ một nấm mồ và vẫy cô.

Người phụ nữ không tiết lộ danh tính nói trên kể lại, chị đang ở trong một khu nghĩa địa ở vùng Ferraz de Vasconcelos, ngoại ô của thành phố Sao Paulo thì nghe thấy một tiếng kêu yếu ớt. Quan sát về phía tiếng động, chị rụng rời cả chân tay với những gì diễn ra ở chiếc mộ bên cạnh.

Chị nói: “Tôi khiếp đảm khi nhìn thấy một người đàn ông-người mà tôi nghĩ rằng đã chết, đang cố gắng để thoát khỏi ngôi mộ. Ông ấy ngóc đầu và tay giơ lên với với trên không trung.”

Ban đầu, người phụ nữ hoảng hồn quá vừa chạy vừa hét toáng lên. Sau đó, khi đã bình tĩnh hơn, chị dũng cảm quay lại và gọi dịch vụ cứu hộ. Họ phát hiện ra người đàn ông đã chôn vẫn còn sống.

Hoảng hồn khi thấy một bàn tay thò từ mộ ra…vẫy ảnh 1
Cứu hộ đang đưa người đàn ông lên

Một đoạn video phát trên trang Youtube cho thấy, người đàn ông mặc một chiếc áo chui đầu màu xám và một nửa người dưới của ông bị đất vùi lấp. Còn những hình ảnh trên kênh Record TV của Brazil cho thấy, người này hầu như không còn một chút sự sống nhưng một nhân viên cứu hộ đã phát hiện ra ông vẫn còn thở.

Hiện tại, ông đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương. Một nguồn tin từ bệnh viện cho biết người đàn ông đã “trở về với cuộc sống.” Ngoài ra, ông cũng được trải qua các cuộc kiểm tra về tâm thần.

Hoảng hồn khi thấy một bàn tay thò từ mộ ra…vẫy ảnh 2
Vị trí ngôi mộ (thứ 3 từ phải sang)


Theo cảnh sát, người đàn ông này là một cựu nhân viên của hội đồng thành phố. Ông này có dính líu tới một vụ đánh nhau ở một khu vực khác cũng trong thành phố này. Tại đây, những kẻ tấn công đã lao vào đánh ông. Khi cho rằng ông đã chết, chúng mang ông quẳng xuống một chiếc mộ trống và phủ đất lên.

Thật may mắn, lúc ông này tỉnh lại cũng chính là lúc người phụ nữ đang viếng mộ cạnh đó phát hiện ra.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục