Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án "trình làng" ban nhạc mới?

  • 10/11/2019 16:15
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Hoàng Bách đã có màn “đánh úp” khán giả khi bất ngờ tung ra teaser MV “Chạm vào vinh quang”. Đây là dự án được đầu tư lớn từ hình ảnh, phong cách đến màu sắc âm nhạc mới mẻ của Hoàng Bách sau một thời gian “nghỉ xả hơi”.

Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là động thái đánh tiếng, teaser mới của Hoàng Bách còn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ những hình ảnh về ban nhạc chơi live (trình diễn nhạc sống). Chỉ bấy nhiêu cũng đủ để bạn yêu nhạc nhận ra rằng đây là một dự án lớn, đủ để những ai yêu mến tiếng hát Hoàng Bách phải “trầm trồ”.

Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án "trình làng" ban nhạc mới?

Sau ca khúc “Mình già đi cùng nhau" vào năm 2018, Hoàng Bách gần như im hơi lặng tiếng, không ra mắt sản phẩm mới, không nhận show đi hát và cũng hiếm khi xuất hiện trên truyền hình hay các sự kiện âm nhạc. Điều đó khiến người hâm mộ Hoàng Bách không ngừng đặt câu hỏi: “Điều gì khiến Hoàng Bách quyết định dừng lại khi đang ở thời kì đỉnh cao?”.

Và sau hơn 1 năm “lặng mất tăm”, Hoàng Bách vừa có động thái trở lại khi “nhá hàng” teaser MV “Chạm vào vinh quang”, do chính Hoàng Bách sáng tác. Anh cho biết: “Sản phẩm lần này là “phát pháo” mở đường cho chuỗi dự án dài hơi sẽ sớm được tôi tiết lộ vào thời gian thích hợp. Và đó sẽ là thời điểm đánh dấu một Hoàng Bách với hình ảnh truyền cảm hứng hơn, “máu lửa” hơn và chăm chỉ hơn với âm nhạc”.

Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án "trình làng" ban nhạc mới? ảnh 2

Mặt khác, nam ca sĩ bật mí sáng tác của mình còn mang một “tham vọng” đó chính là cho thấy một Hoàng Bách trẻ trung và có khả năng lan toả giá trị sống tốt đẹp, năng lượng tích cực, bước qua giới hạn trong từng sản phẩm. Đó là một Hoàng Bách sống mãi với lửa tuổi 20 – lứa tuổi không ngại thử thách, không sợ khó khăn. Và đây cũng là hình tượng âm nhạc mà anh hướng tới kể từ thời điểm này.

Teaser “Chạm vào vinh quang” của Hoàng Bách không đơn thuần trình làng một tác phẩm mới, đầy nhiệt huyết và sức trẻ của Hoàng Bách mà còn giới thiệu một dự án ban nhạc gồm 5 thành viên mà Hoàng Bách là thành viên lộ diện đầu tiên. Liệu đây chính là AC&M phiên bản mới?

Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án "trình làng" ban nhạc mới? ảnh 3

Chính vì lẽ đó, việc hé lộ hình ảnh của một ban nhạc trong teaser “Chạm vào vinh quang” khiến nhiều người đồn đoán đây là sản phẩm tái hợp của AC&M sau gần 20 năm? Cũng có thể đây là lời thông báo về một ban nhạc mới toanh mà Hoàng Bách là giọng ca chính. Hoặc thậm chí sự xuất hiện của ban nhạc đánh live ngay trong MV chỉ là “thính” cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh tay nhất của Hoàng Bách từ trước đến nay.  

Chia sẻ về việc liệu có hay không việc xuất hiện một ban nhạc, Hoàng Bách cho biết, với anh, được hát cùng ban là điều rất tuyệt vời bởi khi mọi người nhìn nhau, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc âm nhạc trên sân khấu đều thực sự đáng nhớ. Ngoài ra, ban nhạc đánh live sẽ giúp người nghệ sĩ thăng hoa và mang nhiều cảm xúc hơn với màn trình diễn. Và chỉ điều đó mới thỏa mãn tính nghệ sĩ cũng như khát vọng nghề nghiệp của chính Hoàng Bách. 

Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án "trình làng" ban nhạc mới?

Thế nhưng, chi tiết hơn về chuyện tái hợp hay ra mắt một ban nhạc “brand new”, Hoàng Bách vẫn muốn giữ bí mật cho đến khi MV “Chạm vào vinh quang” chính thức lên sóng. Dẫu vậy, với động thái trở lại này của Hoàng Bách trong một dự án đánh dấu bước chuyển mình mới mẻ từ hình ảnh, năng lượng đến phong cách âm nhạc, đã là một điều rất đáng để người hâm mộ mong chờ.

Tin cùng chuyên mục