Họa sĩ Phạm Hồng Minh ra mắt MV Tết Sài thành

  • 04/02/2016 20:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Họa sĩ trình diễn Phạm Hồng Minh vừa ra mắt một MV dài 3 phút với những hình ảnh, không khí Tết quen thuộc ở TP Hồ Chí Minh trên nền bản phối "Đón xuân" sôi động. 

Để đánh dấu một chặng đường hoạt động nghệ thuật, Phạm Hồng Minh cùng ê-kip đã tranh thủ thực hiện một MV (clip ngắn) đầu tay mang tên “Tết là sẻ chia” để tri ân những khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình trong suốt một năm vừa qua.

 
Họa sĩ Phạm Hồng Minh ra mắt MV Tết Sài thành
Trong clip dài 3 phút vừa mới thực hiện, Phạm Hồng Minh hóa thân thành chàng họa sĩ điển trai,  ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mùa xuân Sài thành. Tuy chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng MV "Tết là sẻ chia" của Hồng Minh đã thể hiện được gần hết không khí Tết tại TP. Hồ Chí Minh. Hình ảnh chủ đạo lột tả cái Tết của những người lao động nghèo như chính con người và gốc gác của Hồng Minh, nền nhạc sử dụng bản phối ca khúc "Đón xuân". 


Họa sĩ Phạm Hồng Minh ra mắt MV Tết Sài thành

Trong MV, Phạm Hồng Minh thể hiện khả năng vẽ tranh điêu luyện, vốn là tài năng từng chinh phục BGK Vietnam’s Got Talent. Chỉ trong vỏn vẹn 3 phút, chàng trai 9x đã có thể hoàn thành xong bức tranh con giáp năm nay vô cùng ấn tượng với 3 màu chủ đạo: đen, nâu và xanh dương

Họa sĩ Phạm Hồng Minh ra mắt MV Tết Sài thành ảnh 3

Hiện tại, chàng họa sĩ trẻ tài năng đang dồn hết sức lực, tiền của để có thể mở một phòng triển lãm tranh của riêng mình vì đây là ước mơ của Hồng Minh từ khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục