Hoa khôi làng cầu lông Việt Nam thăng hoa tại giải Australia mở rộng

  • 08/06/2016 14:34
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ Nguyễn Tiến Minh mà "Hoa khôi làng cầu lông Việt Nam" Vũ Thị Trang cũng đang thi đấu rất thăng hoa tại giải cầu lông Australia mở rộng 2016, đang diễn ra tại thành phố Sydney.

Sau khi Nguyễn Tiến Minh (hạng 34 thế giới) hạ tay vợt hạng 44 thế giới Takuma (Nhật Bản), bạn gái của anh là Vũ Thị Trang xuất sắc hạ tay vợt hơn mình 16 bậc trên BXH đơn nữ thế giới, với cùng tỷ số 2-0.

Tại trận ra quân nội dung đơn nữ vừa kết thúc, Vũ Thị Trang (hạng 51) bị đánh giá thấp hơn đối thủ là Xiaoyu (Singapore, hạng 35).

Vũ Thị Trang có trận thắng ấn tượng trước đối thủ hơn 16 bậc

Vũ Thị Trang có trận thắng ấn tượng trước đối thủ hơn 16 bậc

Thế nhưng nữ tay vợt có danh xưng "Hoa khôi làng cầu lông Việt Nam" đã thi đấu thăng hoa, thắng liền 2 séc với tỷ số 21-18 và 21-19, để giành tấm vé đi tiếp. Đây là một trong hai trận thắng gây sốc tại vòng 1 đơn nữ của giải, bên cạnh trận thắng của Yu Sun (Trung Quốc, hạng 13) trước tay vợt hạng 5 thế giới người Nhật Bản, Nozomi.

Tại trận đấu vòng 2 diễn ra vào ngày mai (9-6), Vũ Thị Trang sẽ phải chạm trán đối thủ rất mạnh: Li Xuerui người Trung Quốc, hạng 4 thế giới.

Trong khi đó, bạn trai của cô là Nguyễn Tiến Minh (hạng 34) sẽ đấu vòng 2 gặp tay vợt người Hàn Quốc hạng 27 thế giới, Jeon Hyeok Jin.

Tin cùng chuyên mục