Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn hộ trong khu tập thể giao viên

  • 25/04/2012 08:20
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Vào lúc 20h ngày 24/4, tại khu tập thể giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, nằm trên đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà tập thể của giáo viên ở đây.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, các giáo viên trong khu tập thể nghe tiếng nổ lét đét phát ra từ khu vực sân phía sau. Khi mọi người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bất ngờ ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bắt đầu từ một căn hộ ngoài cùng sau đó nhanh chóng lan ra các ngôi nhà khác. Do trời nắng nóng, nhiệt độ cao, nhà lại làm bằng tre nên lửa bén rất nhanh.

Chỉ trong vòng 20 phút, toàn bộ 4 căn hộ của khu tập thể đã bị ngọn lửa nuốt gọn. Rất may, thời điểm xảy ra hỏa hoạn chỉ có 3 người trong khu tập thể nên họ nhanh chân chạy ra ngoài. Nhưng toàn bộ tài sản của 4 hộ gia đình trong khu tập thể đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.

Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn hộ trong khu tập thể giao viên ảnh 1
Ngọn lửa dữ dội bao trùm toàn bộ khu nhà

Hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn hộ trong khu tập thể giao viên ảnh 2
Lực lượng PCCC  phải mất hơn 1 giờ mới khống chế được ngọn lửa

Sau khi phát hiện có hỏa hoạn, người dân nhanh chóng tổ chức công tác dập lửa đồng thời thông báo với cơ quan chức nănG. Lực lượng cảnh sát PCCC Nghệ An đã điều 3 xe cứu hỏa cùng xe tiếp nước đến hiện trường. Do ngọn lửa quá dữ dội, phải mất một tiếng đồng hồ sau các nhân viên PCCC mới khống chế hoàn toàn được ngọn lửa.

Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà của khu tập thể, tường nhà bị cháy nham nhở, các vật dụng sinh hoạt trong nhà của các gia đình giáo viên bị thiêu, hư hỏng hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích