Sau hiệu ứng MV “Là con gái phải xinh” trong tập 4 The Face Vietnam mùa thứ hai, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh đã trở lại với một phiên bản mới của MV này với vũ đạo vô cùng gợi cảm.
Được mệnh danh là "hoa hậu" của chương trình “Gương mặt thương hiệu” mùa thứ 2, Tường Linh bất ngờ tung phiên bản mới cho MV này để ghi lại những phần vũ đạo mà cô đã học được.
Cá nhân Tường Linh cũng thừa nhận, đây là lần đầu tiên cô học nhảy và cảm thấy rất thích thú khi được trải nghiệm cảm giác này.
Là một trong những thí sinh được đánh giá là làm tốt nhất trong MV “Là con gái phải xinh” cùng ca sĩ Bảo Thy, Tường Linh đã cố gắng thể hiện sự gợi cảm cũng như tận dụng tối đa nụ cười khả ái của mình trong phần thể hiện.
Tường Linh cho biết, thử thách vũ đạo quay MV là khó khăn lớn nhất mà cô từng trải qua trong chương trình này.
Là thí sinh đang được yêu thích tại đội Hoàng Thùy, Tường Linh luôn nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên và các thí sinh khác cũng như các nhãn hàng thông qua các phần thử thách.
Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 còn được yêu thích bởi sự nhiệt tình, cầu tiến và tinh thần chiến đấu cao để hoàn thành tốt nhất.
Tường Linh cho biết, cô từng đắn đo việc tham dự The Face, nhưng sự hấp dẫn trong format của chương trình đã giúp cô vượt qua được nhiều trở ngại để thử sức mình tại sân chơi này.
1
2
3
4
5
6
7
8

Hoa hậu Tường Linh khoe vẻ đẹp mong manh đầy quyến rũ

  • 10/07/2017 15:03
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTD.VN - Tường Linh là gương mặt rất được yêu thích và nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng. Cô cũng kì vọng sẽ trở thành người đẹp đa năng trong showbiz…

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC