Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam

  • 20/03/2021 23:59
  • 0 bình luận
  • Thư Kỳ
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 20-3, tại TP Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Hoà Bình Việt Nam 2021” tổ chức họp báo công bố vòng bán kết, vòng chung kết cuộc thi này sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 6, tháng 7.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (bìa phải) tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021

Cuộc thi “Hoa Khôi Hòa bình Việt Nam 2021” có 3 giải thưởng chính gồm: Hoa khôi Hòa bình Việt Nam, Á khôi 1 và Á khôi 2. Các giải thưởng phụ: người đẹp nhân ái; người đẹp áo dài; người đẹp truyền thông; người đẹp ảnh; người đẹp tài năng; người đẹp biển; người đẹp du lịch; người đẹp ứng xử; người đẹp cộng đồng và người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dự kiến có 35 thí sinh vào vòng chung kết sẽ chia theo nhóm mỗi nhóm 5 thí sinh đảm nhiệm một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này đều được ghi hình, phát trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

Ban Giám khảo của cuộc thi gồm: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhà thiết kế áo dài Sỹ Hoàng, nhà báo Ngô Bá Lục. Ban tổ chức cuộc thi cho hay sẽ trích một phần chi phí của cuộc thi dành tặng cho các cụ già neo đơn tại TP Đà Nẵng và thăm hỏi các gia đình có công cách mạng, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt bị bỏ rơi, bạo hành.

Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho hay, đến thời điểm hiện tại, thành phố đã tiếp nhận 5 cuộc thi người đẹp trong đó có cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021”. “Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp nữ giới thế hệ trẻ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung, cùng khát vọng “Tuổi trẻ cống hiến vì hòa bình”, tôi hi vọng cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021” sẽ tạo được sân chơi, môi trường giáo dục lành mạnh để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, chủ động hơn, sáng tạo hơn và sống cống hiến, có ích cho cộng đồng” - bà Hội An nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục