Hoa hậu Thế giới 2016: Diệu Ngọc trượt top 20, Stephanie Del Valle giành vương miện

  • 19/12/2016 08:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTD.VN - Điều kỳ diệu đã không xảy đến với đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này khi Hoa khôi Diệu Ngọc không lọt top 20 Hoa hậu Thế giới và cũng không giành được giải thưởng phụ nào.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016 với sự tham dự của 117 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới đã khép lại với ngôi vị Hoa hậu dành cho đại diện của Puerto Rico - Stephanie Del Valle.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới

Trong phần thi ứng xử, Stephanie Del Valle trả lời ngắn gọn nhưng chứa đựng thông điệp mà ban giám khảo mong muốn. Với câu hỏi: “Nếu được thay đổi một điều, bạn muốn thay đổi điều gì?”, Stephanie Del Valle cho biết, cô muốn gửi một thông điệp đến toàn thế giới rằng “chúng ta phải thay đổi và giúp đỡ lẫn nhau”.

Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về đại diện của Cộng hòa Dominica và Indonesia. Người đẹp của Indonesia cũng là thí sinh giành chiến thắng ở phần thi Hoa hậu nhân ái.

Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc trượt top 20

Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc trượt top 20

Không lọt vào Top 20, cũng không giành được bất cứ giải thưởng phụ nào, Diệu Ngọc đã không làm nên điều kỳ diệu cho dù cô cũng đã hết sức cố gắng.

Tin cùng chuyên mục