Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

  • 20/04/2017 10:49
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện tại một sự kiện bên lề cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” diễn ra tại Hà Nội, Phạm Hương đã cởi mở chia sẻ về chuyện tình cảm riêng.

Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa tổ chức chương trình tọa đàm đặc biệt mang tên “Futurista – Người kế vị tương lai” tại Hà Nội. Sự kiện ghi nhận cuộc hội ngộ của ba Hoa hậu, Á hậu từng thành danh tại sân chơi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" như: Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Trà My, Á hậu Lệ Hằng.

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khi lựa chọn áo dài truyền thống làm trang phục của mình. Cả ba đều chọn những chiếc áo dài với phom dáng đơn giản cùng chi tiết thêu thủ công tinh xảo. Việc cùng nhau diện áo dài là món quà đặc biệt mà 3 người đẹp muốn dành tặng cho khán giả Thủ đô, đồng thời nối tiếp sứ mệnh của Phạm Hương, Lệ Hằng trong vai trò đại sứ giới thiệu, quảng bá áo dài đến bạn bè quốc tế. 

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

Tự tin diện áo dài, Phạm Hương, Lệ Hằng và Trà My cũng rất cởi mở chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc bằng một chế độ ăn uống hợp lý, tích cực rèn luyện thể lực và giữ cho tinh thần thoải mái. Cả 3 đều không khuyến khích việc các cô gái ăn kiêng, ép cân để dự thi bởi việc tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đòi hỏi nhiều sức khoẻ, tinh thần vững vàng được tạo nên từ một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, khoa học.

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

Á hậu Hoàn Vũ – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam - người đẹp Dương Trương Thiên Lý nhấn mạnh, tiêu chí hình thể của "Hoa hậu Hoàn vũ" tập trung vào sự mạnh khoẻ, quyến rũ, thần thái gợi cảm, sải bước tự tin và một nụ cười toả sáng. Vì thế "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" không khuyến khích những cô gái với hình thể gầy gò, thiếu gợi cảm hoặc một thân hình thiếu cân đối do chế độ ăn uống, tập luyện bất hợp lý.

Bên cạnh đó, với cương vị đại diện của Ban tổ chức, Á hậu Thiên Lý tự tin khẳng định về tính công bằng và minh bạch của cuộc thi. Điều này không chỉ được chứng minh bởi kết quả thuyết phục của cuộc thi năm 2015 mà còn bởi sự tham gia của công ty kiểm toán quốc tế KPMG.

"Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam" cũng là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự tham gia của một đơn vị kiểm toán độc lập nhằm giám sát, kiểm soát chặt chẽ quá trình tổng hợp điểm của thí sinh tại các vòng thi nhằm đảm bảo tính minh bạch và sự uy tín, công bằng tuyệt đối của cuộc thi.

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

Nhắc lại hành trình đến với cuộc thi với nhiều kỷ niệm ngọt ngào khó quên, Phạm Hương chia sẻ: “Đến với cuộc thi, Hương được nhiều hơn mất, đó không chỉ đơn thuần là những cơ hội quý giá, mà nó còn là lợi ích rất lớn mà bản thân mình may mắn có được, cái bạn cần là chuẩn bị cho mình sự tự tin, tinh thần thoải mái và một sức khỏe dẻo dai, chỉ vậy thôi và bạn cứ thế mà ngẩng cao đầu bước đi từng bước mạnh mẽ”.

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tiết lộ về "tình trạng hôn nhân"

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc, lần đầu tiên trong chương trình Phạm Hương tiết lộ, cô đang còn độc thân và chưa nghĩ tới chuyện tình cảm, cũng như “chưa biết bao giờ lấy chồng”, các hoạt động sắp tới là đồng hành cùng cuộc thi năm 2017 và thực hiện nhiều dự án cộng đồng và các kế hoạch công việc cần thực hiện. Cô động viên các thí sinh nên mạnh dạn tìm kiếm cơ hội cho mình vì tham gia cuộc thi sẽ là dịp để các thí sinh trải nghiệm và định hướng, phát triển được sự nghiệp bản thân và đạt được những thành công nhất định dựa trên sự đồng hành và hỗ trợ rất lớn mà cuộc thi sẽ mang lại.

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là cuộc thi sắc đẹp được mua bản quyền quốc tế của Tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới" nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017" cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội (6/2017), vòng Bán kết (7/2017) và Chung kết (19/8) sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008", "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015". Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/05/2017.

Tin cùng chuyên mục