Hoa hậu Ngọc Hân trở thành Đại sứ ẩm thực Italia tại Việt Nam

  • 01/04/2019 14:44
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Ngọc Hân được mời làm đại sứ thương hiệu của sự kiện ẩm thực Ý mang tên “True Italian Taste – Mediterranean Diet” diễn ra tại Việt Nam vào ngày 5/4/2019.

“True Italian Taste – Mediterranean Diet” là sự kiện giới thiệu văn hoá ẩm thực của Ý lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, ngay tại biểu tượng thủ đô của Ý - Casa, Itlaia (18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành Đại sứ ẩm thực Italia tại Việt Nam

Sự kiện giới thiệu những sản phẩm truyền thống qua từng thời kỳ của Ý tới gần với công chúng Việt Nam hơn, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

“Không chỉ là một nhà thiết kế tài ba, tham gia nhiều hoạt động có liên quan tới Italia, Ngọc Hân còn rất am hiểu về ẩm thực Italia,” ông Nicolo Costatini, Phó đại sứ Italia tại Việt Nam cho biết.

Trong những năm gần đây, hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia nhiều sự kiện thời trang trong vai trò vừa là nhà thiết kế, vừa là người mẫu do Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức: Tuần lễ thời trang Ý- Việt, Góc phố thời trang Ý tại Hà Nội, Những thiên thần Ý- Việt…

Những hoạt động này đã góp phần đáng kể trong việc tăng cường giao lưu và hợp tác giữa Việt Nam và Italia trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt kể từ khi Hiệp hội thời trang Ý- Việt ra đời.

Ngoài ra, trong tháng 6 tới, các đại sứ thương hiệu của Italia trên khắp thế giới, trong đó có Ngọc Hân được mời tham gia trải nghiệm khám phá văn hóa và ẩm thực Ý ngay trên đất Ý. Đại sứ quán Italia tại Hà Nội hy vọng rằng, sau khi trải nghiệm từ chuyến đi này, Ngọc Hân sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ tới công chúng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục