Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em

  • 05/12/2011 09:06
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất vui và xúc động khi được tham gia vào sự kiện có ý nghĩa này để cùng chung sức chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, giành lại cuộc sống cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 1
Cuộc chạy vì trẻ em năm 2011 nhằm giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo


Sáng 4-12, tại Hà Nội, cuộc chạy vì trẻ em năm 2011 đã diễn ra xung quanh Hồ Thiền Quang. Đây là hoạt động thể thao hữu nghị từ thiện nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam.

Tất cả số tiền quyên góp qua cuộc chạy sẽ được sử dụng để tài trợ, giúp đỡ những trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo thuộc các gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Nhịp Tim Việt.

Cuộc chạy vì trẻ em năm 2011 là sự tiếp nối cuộc chạy vì mục đích từ thiện mang tên Terry Fox tại Hà Nội nhằm quyên góp tiền ủng hộ nghiên cứu chữa bệnh ung thư (từ 2000 - 2008) và Cuộc chạy vì trẻ em (2009 - 2010) để quyên tiền ủng hộ các trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh ung thư và bệnh tim.

Từ năm 2000 đến năm 2010, cuộc chạy đã thu hút sự tham gia của gần 50.000 người và đã quyên góp được hơn 4 tỷ đồng.

Thông qua các hình thức tài trợ như: Mua áo phông; Tài trợ tiền và hiện vật cho chương trình; Nhận đỡ đầu và thanh toán phí chữa trị cho các bệnh nhi có trong danh sách mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội cung cấp trên trang web của cuộc chạy này.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của cuộc chạy vì trẻ em 2011, chúng tôi bắt gặp Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân cùng với cộng đồng “Ngôi sao nhí” cũng tham gia vào cuộc chạy hết sức có ý nghĩa này. Không xuất hiện phô trương trên sân khấu hay trước ống kính của nhiều phóng viên, Ngọc Hân và các thành viên cộng đồng “Ngôi sao nhí” lặng lẽ tham gia đoàn chạy với mong ước được đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất xúc động trước những hoàn cảnh vô cùng khó khăn của các em và cô cảm thấy rất vui, tự hào khi được chạy bộ vì các em để cùng cộng đồng chung sức chống lại các căn bệnh hiểm nghèo, giành lại cuộc sống cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết Hoa hậu Ngọc Hân và cộng đồng “Ngôi sao nhí” cũng đã dành số tiền 2 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình.

Một số hình ảnh tại cuộc chạy vì trẻ em năm 2011

Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân và các thành viên cộng đồng “Ngôi sao nhí” trước giờ G
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 3
Cuộc chạy đã thu hút sự tham gia của khoảng 10.000 người
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 4 Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 5
Sau khi có “lệnh” xuất phát, Hoa hậu Ngọc Hân đã chạy rất sung
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 6
Cuộc chạy còn có sự tham gia của người khuyết tật
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 7
Cả các em nhi đồng cũng chạy cùng cha mẹ
Hoa hậu Ngọc Hân chạy bộ vì trẻ em ảnh 8
Và những người bạn nước ngoài

Tin cùng chuyên mục