Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm

  • 10/08/2015 22:50
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Những bộ trang phục khoét rộng phần ngực giúp Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ.

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 1Thời gian vừa qua, Ngọc Diễm thường xuất hiện với vai trò trong Ban Tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 2Bên cạnh đó, nhờ tài dẫn chuyện duyên dáng, Ngọc Diễm cũng nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 3Ngoài ra, cô cũng được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt với việc làm giám đốc của một công ty truyền thông có tiếng.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 4Mặc dù nổi tiếng và gặt hái khá nhiều thành công nhưng Ngọc Diễm là người đẹp có cuộc sống giản dị và tình cảm.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 5Mới đây, Ngọc Diễm gây bất ngờ khi thừa nhận đã làm mẹ của bé gái 5 tuổi.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 6Chia sẻ về điều này, Ngọc Diễm cho biết, đối với cô, con gái chính là nguồn động viên an ủi lớn và tình cảm gia đình là điều quý giá nhất.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 7Trong bộ ảnh mới thực hiện, những bộ đầm tinh tế giúp Ngọc Diễm khoe trọn những đường cong gợi cảm cùng vòng eo con kiến và vòng 1 căng tràn sức sống.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe eo thon ngực đầy gợi cảm ảnh 8Có thể thấy, sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục