Diệu Hoa là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng mộ bởi tài năng, học thức và bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc.
Diệu Hoa cũng được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là “hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất” khi biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.
Năm 1993, cô kết hôn với một doanh nhân người Ấn Độ, Maneesh Dane và từ đó đến nay, họ vẫn là một gia đình lý tưởng trong mắt mọi người.
Hoa hậu Việt Nam 1990 có hai cô con gái xinh đẹp và một cậu con trai thông minh, tuấn tú.
Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng hai cô con gái đều chưa có ý định sẽ tham dự bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào.
Có mặt tham dự Lễ hội Diwali - Lễ hội ánh sáng cũng là dịp Tết lớn nhất của Ấn Độ, Hoa hậu Diệu Hoa thu hút sự chú ý bởi nhan sắc rạng ngời.
Người đẹp hạnh phúc khi được chồng và cậu con trai út tháp tùng đến dự sự kiện.
Trong bộ váy Saree truyền thống của Ấn Độ, Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng quý phái khiến nhiều người ngưỡng mộ.
1
2
3
4
5
6
7
8

Hoa hậu Diệu Hoa được chồng và con trai út tháp tùng dự sự kiện Lễ hội Ánh sáng

  • 15/10/2017 10:30
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTD.VN - Hoa hậu Diệu Hoa diện bộ váy Saree truyền thống của Ấn Độ, khoe vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng quý phái trong Lễ hội Diwali - Lễ hội ánh sáng...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC