Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trên Youtube

  • 27/07/2017 15:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (thực hiện)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 hào hứng chia sẻ dự án kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến mang tên “Beauty Trainer: Người đào tạo” trên Youtube.

Là người đẹp từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và cũng có được cho mình những danh hiệu nhất định. Sau nhiều năm “chinh chiến”, Nguyễn Thị Loan quyết định chọn cho mình một hướng đi mới.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ với P.V Báo điện tử ANTĐ xung quanh dự án “Beauty Trainer: Người đạo tạo” của cô.

- Xin chào Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Điều tâm đắc nhất của Loan trong suốt hành trình tham dự các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế?

- Xin chào Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Điều tâm đắc nhất của Loan trong suốt hành trình tham dự các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế?

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, Loan nghĩ rằng đó là một hành trình không quá dài nhưng cũng đã cho Loan rất nhiều những trải nghiệm thú vị khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Điều Loan tâm đắc nhất chính là mình đã được góp một phần công sức trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Và mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc hai tiếng Việt Nam được vang lên tại các đấu trường quốc tế, Loan rất tự hào và xúc động.

- Do đâu mà Loan quyết định mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube?

- Do đâu mà Loan quyết định mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube?

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: Đây là dự án mà Loan đã ấp ủ từ khá lâu và cũng đã có lần Loan từng chia sẻ. Phải đến bây giờ, sau một quá trình chuẩn bị, Loan cũng rất vui khi dự án mang tên “Beauty Trainer: Người đạo tạo” mà Loan thực hiện sắp được lên sóng vào đầu tháng 8 tới đây trên kênh Youtube riêng của Loan.

“Beauty Trainer: Người đạo tạo” là dự án mà Loan tâm huyết để nhìn lại chặng đường 7 năm qua tại các cuộc thi nhan sắc mình đã học và đúc kết những kinh nghiệm như thế nào, để từ đó có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho các bạn gái có đam mê và đang ước mơ như Loan lúc 7 năm trước.

- Dự án mà Loan thực hiện sẽ được triển khai như thế nào?

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: Với kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến của mình, Loan và ê-kip sẽ thực hiện các video clip chia sẻ về những bí quyết, kỹ năng cần thiết cho những cô gái đang có ước mơ toả sáng tại những cuộc thi sắc đẹp.

Loan cũng hy vọng, bằng những kinh nghiệm của mình, nhan sắc Việt sẽ ngày càng một toả sáng và ghi được nhiều dấn ấn hơn tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

- Giữa những ồn ào của nhiều gameshow hiện nay, Loan có suy nghĩ gì?

- Giữa những ồn ào của nhiều gameshow hiện nay, Loan có suy nghĩ gì?

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: Cá nhân Loan không đồng tình với việc sử dụng các chiêu trò để thu hút sự chú ý của công chúng. Mình cứ làm việc của mình, một cách nghiêm túc và trách nhiệm, đúng như những gì mình nghĩ. Loan cho rằng, công chúng sẽ ghi nhận những nỗ lực và kết quả công việc của mình, đó mới là giá trị bền vững.

Mở rộng vấn đề một chút, không chỉ trong lĩnh vực giải trí, mà ngay cả trong đời sống xã hội hiện nay cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Thời đại công nghệ phát triển không ngừng, mỗi người hàng ngày đều tiếp cận với vô số thông tin, nếu như không có bản lĩnh, trí tuệ và lòng trắc ẩn thì thật khó mà phân biệt đúng - sai bởi ranh giới giữa thật và ảo chỉ cách nhau gang tấc.

Những vụ việc mới xảy ra tại Hải Dương, Sóc Sơn - Hà Nội là minh chứng rất rõ ràng, chỉ vì một tin đồn mà nhiều người đã phản ứng vội vã, không kiểm chứng dẫn đến hành động nóng vội và trở thành sai, vi phạm pháp luật một cách đáng tiếc.

Nhân đây Loan cũng bày tỏ cám ơn Ban Biên tập Báo ANTĐ đã giúp Loan chuyển món quà đến với chị Lê Thị Bảy và chị Nguyễn Thị Phúc để kịp thời động viên, chia sẻ với những nỗi đau mà các chị phải gánh chịu.

- Cám ơn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan.

Tham dự Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 5 cùng danh hiệu “Người đẹp biển”, Nguyễn Thị Loan tiếp tục “chinh chiến” và giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế khác như: Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013; Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015; Top 20 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2016.

Tin cùng chuyên mục