Hồ Ngọc Hà mừng Bùi Anh Tuấn có học trò đoạt vị trí quán quân

  • 09/06/2018 17:01
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên làm huấn luyện viên ở chương trình "Trời sinh một cặp", nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã nhanh chóng đưa học trò của mình - nữ diễn viên nhạc kịch Tố Tố đoạt giải quán quân mùa thứ 2. Hồ Ngọc Hà đã có mặt chúc mừng.

Trước chiến thắng của học trò khi lần đầu tiên làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian dù trời mưa, đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấn trong buổi tiệc mừng chiến thắng của Bùi Anh Tuấn. 

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hits với chất giọng đầy cảm xúc, cùng những kinh nghiệm sân khấu, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc uy tín - Trời sinh một cặp.

Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi và cùng thí sinh Tố Tố mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình với chiến thắng đầy thuyết phục từ ban giám khảo và khán giả.

Hồ Ngọc Hà đến mừng cặp huấn luyện viên - thí sinh vừa đoạt giải quán quân Bùi Anh Tuấn và Tố Tố

Hồ Ngọc Hà đến mừng cặp huấn luyện viên - thí sinh vừa đoạt giải quán quân Bùi Anh Tuấn và Tố Tố

Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu”.

Tố Tố cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc và thân mật khi liên tục ôm hôn Bùi Anh Tuấn trong chương trình. Sau cuộc thi Trời sinh một cặp, Bùi Anh Tuấn và Tố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như: Thiên Nga, nhà thiết kế Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu, các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Duy Anh..., stylist Kye Nguyễn. Mẹ và em gái của Bùi Anh Tuấn cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức bữa tiệc diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 

Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn đồng hành cùng con trai

Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn đồng hành cùng con trai

Thời gian tới, Bùi Anh Tuấn cũng sẽ có những dự án âm nhạc với Tố Tố nói chung và hoạt động mạnh mẽ hơn trong các dự án riêng của mình. Việc trở thành huấn luyện viên và đưa thí sinh của mình đoạt giải quán quân cũng là một điều đáng chú ý của Bùi Anh Tuấn. 

Tin cùng chuyên mục