• Hát ở quán bar: Ca sĩ hở hang, xử phạt... nhẹ nhàng

  Hát ở quán bar: Ca sĩ hở hang, xử phạt... nhẹ nhàng

  ANTĐ - Việc ca sĩ Hương Tràm gần đây bị cơ quan quản lý văn hóa “tuýt còi” vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội khiến dư luận không khỏi lo ngại. Bởi đây không phải việc hy hữu xảy ra trong giới nghệ sĩ Việt và cũng không phải lần đầu tiên có một tụ điểm âm nhạc tổ chức chương trình biểu diễn mà không hề thông báo cho Sở VH-TT&DL địa phương.

 • Người thích mặc hở hang nơi đông người

  Người thích mặc hở hang nơi đông người

  ANTĐ - Tôi và bạn gái làm cùng cơ quan, bạn gái tôi tính tình thẳng thắn nhưng hơi nóng nảy. Chúng tôi quen nhau được 4 năm và đã cùng nhau vượt qua khá nhiều sóng gió để vun đắp tình yêu của mình, chuẩn bị đi đến bến bờ hạnh phúc. Song, có một điều tôi rất băn khoăn là môi trường làm việc của cô ấy chỉ toàn nam giới và cô ấy thường xuyên nhận được không ít lời tán tỉnh, yêu đương, kể cả những tin nhắn với những lời lẽ hết sức thô tục. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cô ấy luôn  mặc áo hở ngực đi làm. Tôi đã phân tích cho cô ấy rằng trang phục như vậy không thích hợp nơi công sở, đặc biệt là trong môi trường nhiều nam giới nhưng mọi việc vẫn đâu vào đấy. Đã nhiều lần tôi tự hỏi, với cá tính như vậy, liệu sau này khi chung sống với tôi, cô ấy có để tâm tới những lời tôi nói? Xin hãy cho tôi lời khuyên! Vũ Tuấn Phúc (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam)

 • Thâm nhập “miền sung sướng” ven đô

  Thâm nhập “miền sung sướng” ven đô

  ANTĐ - Những năm gần đây, các huyện vùng ven, ngoại thành TP.Hồ Chí Minh xuất hiện đầy rẫy các quán cà phê mái lá hoặc tại các điểm hớt tóc thanh nữ xuề xòa, trong đó đầy rẫy "gái đẹp" với giá cả "phục vụ" rất ư… bình dân. 

 • Bí kíp lôi chàng vào cuộc yêu

  Bí kíp lôi chàng vào cuộc yêu

  ANTĐ - Đời sống tình dục sẽ trở nên tươi mới và đầy hứng khởi nếu bạn biết cách thổi vào đó những làn gió mới.

 • Sexy để chống bạo lực tình dục

  Sexy để chống bạo lực tình dục

  ANTĐ - Một làn sóng tuần hành mới vừa xuất hiện nhưng đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia. Đó là ăn mặc “sexy” để đi biểu tình chống… bạo lực tình dục.