Bến Tre:

"Hô biến" 7.000 lít xăng dầu "trôi nổi" thành hàng thương hiệu

  • 08/08/2015 14:37
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Một chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu bị phát hiện bơm, hút hàng ngàn lít xăng dầu không rõ nguồn gốc nhằm “đánh cắp” thương hiệu để bán cho khách hàng mong kiếm lời.
Ngày 8/8,  Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Bến Tre, cho biết, đang điều tra để xử lý một cửa hàng kinh doanh xăng dầu đã có hành vi bơm, hút xăng dầu không rõ nguồn gốc để trữ bán cho khách hàng.
Chiếc ghe chở xăng dầu không rõ nguồn gốc bị phát hiện

Chiếc ghe chở xăng dầu không rõ nguồn gốc bị phát hiện

Chiếc ghe chở xăng dầu không rõ nguồn gốc bị phát hiện Trước đó, khoảng 10h, ngày 6/8/2015, trong quá trình tuần tra các trinh sát của Phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bến Tre, phát hiện bắt quả tang cửa hàng xăng dầu Thái Cường (ở xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách) do ông Phạm Quốc Cường làm chủ, đang bơm hút xăng dầu từ ghe chở xăng vào bồn chứa của cây xăng để bán cho khách hàng. Thời điểm trên, ông Cường đang bơm hút 2.000 lít xăng A92 và 5.000 lít dầu DO từ ghe lên bồn chứa của cây xăng. Tuy nhiên, ông Cường không chứng minh được nguồn gốc và không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp lệ của số lượng xăng dầu nêu trên.
Đang bơm xăng dầu vào bồn thì bị bắt quả tang

Đang bơm xăng dầu vào bồn thì bị bắt quả tang

Đang bơm xăng dầu vào bồn thì bị bắt quả tang

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản để xử lý vi phạm của chủ cửa hàng xăng dầu này.

Được biết, đây là “mánh” gian dối trong kinh doanh xăng dầu để sử dụng các thương hiệu xăng dầu uy tín bán cho khách hàng thu lợi bất chính.

Tin cùng chuyên mục