Xe+

HN: BMW X6 rụng bánh giữa phố Phạm Ngọc Thạch

  • 11/01/2013 15:45
  • 2 bình luận
  • Giang Tô
  • In bài
ANTĐ - Va phải giải phân cách bằng bê-tông, chiếc xe đắt tiền liền lật ngửa bụng giữa phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), lúc rạng sáng nay (11-1).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thuật lại: Khoảng 0h, ngày 11-1, chiếc ô tô đắt tiền thương hiệu BMW X6, BKS: 29A-623.00 phóng khá nhanh trên phố Phạm Ngọc Thạch. Bất ngờ lái xe để xe va trúng vào giải phân cách cứng bằng bê-tông ở giữa đường, và bất chấp có rất nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ, cả chiếc xe sang vẫn bị lật ngửa, kéo rê mui trên đường, đến trước cửa số nhà 103, C2 của phố này thì quay ngang, dừng lại.

Rất may, hệ thống túi khí trong xe đã kịp thời bung ra, cứu mạng 2 thanh niên còn khá trẻ (khoảng 25-26 tuổi). Được sự trợ giúp của người đi đường, cả hai lồm cồm chui ra khỏi xe. Về tài sản, chiếc BMW X6 bị hư hại rất nặng: gần như một nửa đầu xe bên trái đã tan nát, văng mất cả một bánh.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, một chiếc BMW X6 đời 2012 được bán với giá khoảng trên 3 tỷ đồng. Với hư hại như trên, số tiền mà khổ chủ phải bỏ ra để sửa chữa chắc chắn sẽ không nhỏ. 

Khoảng hơn 2h sau, xe cứu hộ đã tới hiện trường, cẩu chiếc xe gặp nạn đi. Nguyên nhân cụ thể của vụ tại nạn giao thông hi hữu này đang được cơ quan chức năng điều tra. Một số hình ảnh tại hiện trường:
HN: BMW X6 rụng bánh giữa phố Phạm Ngọc Thạch ảnh 1

HN: BMW X6 rụng bánh giữa phố Phạm Ngọc Thạch ảnh 2

HN: BMW X6 rụng bánh giữa phố Phạm Ngọc Thạch ảnh 3

(Ảnh:OF)

Tin cùng chuyên mục