HLV Tan Cheng Hoe: "ĐT Malaysia sẽ tiếp tục chơi tấn công tại Mỹ Đình"

  • 14/12/2018 11:29
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Phát biểu họp báo trước trận, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia khẳng định sẽ tiếp tục chơi tấn công như trận vòng bảng tại Mỹ Đình và hy vọng có được bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam.

HLV Tan Cheng Hoe cho biết ông rất vui khi có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của AFF Cup 2018.

 “Hiện chúng tôi không có cầu thủ nào chấn thương và đang rất sãn sàng. Hy vọng đội tuyển Malaysia sẽ thể hiện lối chơi tích cực, giàu năng lượng ở trận chung kết lượt về vào ngày mai”- ông Tan Cheng Hoe nói.

Bất lợi khi hòa 2-2 ở lượt đi, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định ĐT Malaysia sẽ chơi tấn công trận lượt về.

Bất lợi khi hòa 2-2 ở lượt đi, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định ĐT Malaysia sẽ chơi tấn công trận lượt về.

PV: Theo ông, ĐT Malaysia có lợi thế và bất lợi gì ở trận chung kết trên sân Mỹ Đình tối mai?

HLV Tan Cheng Hoe: Sau trận chung kết lượt đi, tỷ số 2-2 là lợi thế cho ĐT Việt Nam ở trận lượt về. Tuy nhiên các cầu thủ chúng tôi rất tự tin, có động lực cao khi bước vào trận mai. Cảm giác chơi trên sân Mỹ Đình trước 4 vạn khán giả đối phương khác với đá tại Bukit Jalil. Tuy nhiên, cầu thủ của tôi đã quen với áp lực và sẽ tự tin thi đấu.

+ Liệu ĐT Malaysia có thể ra sân với 11 cầu thủ tốt nhất?

- Chúng tôi có thể, vì đã có sự trở lại của 3 cầu thủ quan trọng mà trận trước vắng mặt vì chấn thương, thẻ phạt. Chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ có cường độ cao nên tôi đã dặn học trò phải rất tập trung, đề phòng các đường bóng phản công của Việt Nam. Khi thi đấu sân khách, cảm nhận cầu thủ sẽ khác. Tôi cũng dặn học trò thi đấu hết mình cho trận đấu ngày mai.

+ Ở trận đấu vòng bảng cũng diễn ra trên sân Mỹ Đình, ĐT Malaysia đã chơi tấn công, chiếm hơn 60% quyền kiểm soát bóng. Còn ở trận chung kết lượt về, liệu Malaysia có còn tự tin chơi tấn công nữa không?

- Chúng tôi vẫn muốn giữ lối chơi như vậy và hy vọng các cầu thủ sẽ thực thi đúng chỉ đạo của ban huấn luyện. Ngày mai, ĐT Malaysia bắt buộc phải ghi bàn và tôi hy vọng điều này thành hiện thực.

Tin cùng chuyên mục