HLV Solskjaer hé lộ có học trò "đâm sau lưng" mình ở M.U

  • 22/04/2019 14:35
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Sau thảm bại 0-4 trước Everton, HLV Solskjaer cay đắng nói lên thực tế ở M.U, rằng có một vài cầu thủ "không muốn cùng ông đi tới thành công" tại Old Trafford.

Trận thua ê chề 0-4 trước Everton khiến M.U phải nhận thất bại thứ 6 trong 8 trận gần nhất. Nguy cơ phải dự Europa League thay vì Champions League đang hiển hiện, bởi Quỷ đỏ lúc này đang thất thế so với Tottenham, Arsenal và Chelsea trong việc cạnh tranh vị trí thứ 4.

Đáng nói, trong trận thua Everton, các cầu thủ M.U cho thấy tinh thần rệu rã và một lối chơi vô hồn đến kỳ lạ. Họ dễ dàng trở thành những "bù nhìn" để Everton liên tục khuấy đảo và ghi 4 bàn.

Solskjaer đã khoanh vùng được những học trò không muốn cố gắng vì mình?

Solskjaer đã khoanh vùng được những học trò không muốn cố gắng vì mình?

Khi được hỏi vệ hiện tượng lạ này, HLV Solskjaer cay đắng nói: "Tôi không biết nữa. Các anh có thể hỏi các cầu thủ. Rõ ràng, nếu bạn muốn thi đấu cho CLB này, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tôi đã nói rằng tôi muốn đội bóng của mình là đội chăm chỉ nhất Premier League. Đó là điều đã tồn tại ở M.U dưới thời Sir Alex và sẽ luôn là như vậy. Dù là Ryan Giggs, David Beckham, Gary Neville hay bất cứ ai, bất kể tài năng của họ như thế nào thì họ vẫn phải chạy trên sân nhiều hơn mọi cầu thủ khác".

"Chúng tôi phải gắn kết giống một đội bóng. Chúng tôi không thể thay đổi toàn bộ đội hình, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó từng bước. Tôi muốn có được thành công ở đây, một số cầu thủ thì không, và họ sẽ không góp mặt trong đội hình thành công của tôi", chiến lược gia người Na Uy nhấn mạnh.

Về phần còn lại của mùa giải, HLV Solskjaer nói: "Tôi không hề ảo tưởng rằng M.U có thể vô địch Premier League hay cạnh tranh vị trí ở top 2 hay top 3. Nếu nhìn vào BXH trước Giáng sinh và hiện tại, M.U vẫn giậm chân tại chỗ. Chúng tôi cần phải thắng những trận còn lại để hy vọng vào top 4. Đó là nhiệm vụ lớn, nhưng chúng tôi phải làm được".

Tin cùng chuyên mục