HLV Phạm Minh Giang được điều trị Covid-19 ở đâu?

  • 23/09/2021 09:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Dương tính với SARS-CoV-2 ngay trước thềm trận đấu với ĐT futsal Nga, HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam - Phạm Minh Giang lúc này đang được cách ly và điều trị đặc biệt.

Như thông tin ANTĐ đã đưa, ngay trước trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Nga ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, HLV Phạm Minh Giang đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

"HLV Phạm Minh Giang nhiễm Covid-19 nên không thể ngồi trên khu vực kỹ thuật để chỉ đạo các học trò. Tuy nhiên sức khỏe của anh Giang ổn định, không có triệu chứng gì", trưởng đoàn Trần Anh Tú chia sẻ từ Lithuania.

HLV Phạm Minh Giang được điều trị Covid-19 ở đâu? ảnh 1

HLV Phạm Minh Giang

Theo thông tin từ VFF, HLV Phạm Minh Giang lúc này đang được cách ly và điều trị ngay tại khách sạn 5 sao Radisson Blu ở thủ đô Vilnius của Lithuania. Nhà cầm quân này có sức khỏe ổn định và không có triệu chứng thường gặp ở những người bị nhiễm Covid-19. Ông sẽ tiếp tục được bộ phận y tế của BTC nước chủ nhà theo dõi và điều trị.

Theo kế hoạch, ngày 24-9, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường về nước. Do không có đường bay thẳng nên đội sẽ đáp chuyến bay từ Vilnius (Lithuania) tới Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Dubai (UAE). Tại sân bay Dubai, đội sẽ tách làm 2 nhóm để về TP.HCM (21 thành viên) và Hà Nội (5 thành viên). Sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam, các thành viên đội tuyển sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

HLV trưởng Phạm Minh Giang do đang cách ly điều trị Covid-19 nên sẽ đáp chuyến bay về nước sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc là người ở lại hỗ trợ HLV Minh Giang cho đến khi bình phục.

Sau khi ĐT futsal Việt Nam kết thúc hành trình ấn tượng tại FIFA Futsal World Cup 2021, HLV Phạm Minh Giang đã thay mặt toàn đội chia sẻ: "Hy vọng mọi người sẽ yêu mến futsal và tiếp tục là động lực cho đội tuyển trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Minh Giang, hiện Minh Giang sức khỏe tốt và không vấn đề gì. Xin chúc mọi người sức khỏe và bình an trong cuộc sống".

Tin cùng chuyên mục