HLV Park Hang-seo: "Tôi chưa bao giờ nghĩ Việt Nam phải tránh gặp Hàn Quốc"

  • 18/08/2018 17:09
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam (từ Indonesia)
  • In bài

ANTD.VN - Bất ngờ xảy ra khi Hàn Quốc để thua Malaysia, khiến kế hoạch chuẩn bị của Olympic Việt Nam trước trận đấu cuối với Nhật Bản có thể bị thay đổi. Dù vậy, HLV Park Hang-seo khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến việc Việt Nam phải tránh đối đầu với đội bóng quê hương ông.

Trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam vào hôm nay 18-8, HLV Park Hang-seo tỏ ra bất ngờ với kết quả thua 1-2 của Olympic Hàn Quốc trước Olympic Malaysia. "Tôi không biết vì sao Hàn Quốc lại thua được trận đấu đó. Một kết quả nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia. Hàn Quốc đã có những sai sót, chỉ một chút chủ quan thôi và họ đã phải trả giá", ông Park nói.

HLV Park Hang-seo tiếp thêm sự tự tin cho các học trò theo nhiều cách khác nhau (Ảnh: Tiểu Lam)

HLV Park Hang-seo tiếp thêm sự tự tin cho các học trò theo nhiều cách khác nhau (Ảnh: Tiểu Lam)

Chiến lược gia người Hàn cũng khẳng định ông chỉ cảm thấy bất ngờ, và không quan tâm đến những cảm xúc khác. Đơn giản là bởi lúc này ông đang là HLV của Olympic Việt Nam và không liên quan gì đến đối thủ Hàn Quốc.

Trước câu hỏi của phóng viên, rằng "Olympic Việt Nam từng tính toán tránh Olympic Hàn Quốc, nhưng việc đội bóng này thua Malaysia khiến kế hoạch của chúng ta bị thay đổi?", ông Park trả lời thẳng thắn:

"Tôi chưa từng nghĩ và nói với ai là Việt Nam phải tránh Hàn Quốc cả. Đối với chúng tôi, mỗi trận đấu là một trận chung kết, gặp đội nào cũng chơi hết mình. Chúng ta biết rằng bóng đá luôn có nhiều biến cố và bất ngờ, không theo kịch bản nào cả. Trận đấu giữa Hàn Quốc và Malaysia hôm qua là minh chứng rõ nhất".

Về đối thủ Nhật Bản trong trận đấu khép lại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 18 vào chiều mai 19-8, ông Park cho biết: "Nhật Bản là một trong những ứng cử viên vô địch. Năm nay họ cử đội U21 đi ASIAD để phục vụ cho Olympic 2020. Họ là U21 nhưng đều đã trưởng thành. 15 cầu thủ trong số này đang đấu ở các giải chuyên nghiệp. Theo tôi, 21 tuổi hay 23 tuổi không có sự khác biệt lớn đâu. Họ là đối thủ mạnh của Việt Nam trong trận đấu ngày mai".

Tin cùng chuyên mục