HLV Park Hang-seo tiếp tục không gọi Quang Hải, Văn Hậu lên tuyển U22 Việt Nam

  • 04/08/2019 10:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - 28 cầu thủ sẽ được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn tháng 8-2019, mà không có những cái tên như Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu.

Trong guồng quay hối hả của những đợt tập trung ngắn hạn, với mục đích chuẩn bị dài hơi cho SEA Games 30, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục thử nghiệm nhân sự để đảm bảo lực lượng tốt nhất cho tuyển U22 Việt Nam.

Cũng vì lý do này, trong đợt tập trung đầu tiên của tháng 8, ông đã cho nhiều trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu hay Tiến Linh nghỉ ngơi, đồng thời tạo điều kiện cho các cầu thủ mới có cơ hội thể hiện mình.

HLV Park Hang-seo liên tục tạo cơ hội cho những gương mặt mới (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo liên tục tạo cơ hội cho những gương mặt mới (Ảnh: Vũ Vy)

Trong 28 cầu thủ được gọi đợt này, ngoài những cái tên khá quen thuộc như Martin Lo, A Mít, Huỳnh Tấn Sinh hay Lương Hoàng Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội cho những Phan Minh Thành, Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Đoàn Thanh Trường, Trần Mạnh Hùng (Nam Định), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) hay Tống Anh Tỷ (Bình Dương)...

Đây là những cầu thủ có tiềm năng và thầy Park muốn tiếp tục phát hiện ra những tố chất khác biệt trong họ, để phục vụ cho ĐT U22. Được biết, HLV Park Hang-seo sẽ dành ra 2 tháng tới để thử nghiệm và sàng lọc, trước khi tập trung lực lượng mạnh nhất vào tháng 10, giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 30.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 5-8 đến 9-8 tới. Đội sẽ có trận đá tập với CLB Phù Đồng vào ngày 7-8 để thử sức các tân binh.

Danh sách U22 Việt Nam tập trung đầu tháng 8-2019

Danh sách U22 Việt Nam tập trung đầu tháng 8-2019

Tin cùng chuyên mục