HLV Park Hang-seo thắng trận danh dự tại giải hạng ba Hàn Quốc

  • 15/10/2017 12:15
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trước ngày chia tay CLB Changwon để sang Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-seo có chiến thắng danh dự 1-0 trước đội Cheonan ở lượt trận cuối giải hạng 3 Hàn Quốc, sau chuỗi 15 trận toàn hòa và thua.

Tối qua (14-10), CLB Changwon có trận đấu khó khăn trước đội đầu bảng Cheonan ở lượt trận cuối giải hạng 3 Hàn Quốc. Tuy nhiên, toàn đội đã chơi nỗ lực để thắng ấn tượng 1-0 nhờ bàn duy nhất của Hae-Min Bae.

Đây là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo trước khi chia tay để sang Việt Nam dẫn ĐTQG theo bản hợp đồng 2 năm vừa ký với LĐBĐ Việt Nam.

CLB Changwon dưới thời HLV Park Hang-seo đã phải trải qua 15 trận toàn hòa và thua (trong đó có 11 trận thua). Thú vị hơn là ở trận đấu thứ 16, khi ông Park vắng mặt để sang Việt Nam ký hợp đồng ngày 11-10 thì cũng ngày hôm đó, đội bóng của ông có ngay chiến thắng 1-0 trước CLB Gangneung.

Ông Park có chiến thắng đầu tiên và cũng là duy nhất sau chuỗi 15 trận toàn hòa và thua khi dẫn CLB Changwon chơi giải hạng ba Hàn Quốc

Ông Park có chiến thắng đầu tiên và cũng là duy nhất sau chuỗi 15 trận toàn hòa và thua khi dẫn CLB Changwon chơi giải hạng ba Hàn Quốc

Trận thắng Cheonan với cùng tỷ số là lần thứ 2 dưới thời HLV Park, CLB Changwon có trọn 3 điểm.

Kết quả này có thể xem là món quà chia tay của ông Park với đội bóng giải hạng ba Hàn Quốc, đồng thời giúp ông có thêm hứng khởi để chuyển sang dẫn ĐT Việt Nam.

Dự kiến ngày 25-10 tới, ông Park sẽ trở lại Việt Nam, theo dõi các vòng đấu V-League để tuyển quân cho đợt tập trung chuẩn bị tái đấu Afghanistan ngày 14-11. Ở trận đấu ra mắt trong vai trò HLV trưởng, ông Park cho biết sẽ dựa trên bộ khung dưới thời HLV Mai Đức Chung để chọn quân.

Tin cùng chuyên mục