HLV Park Hang-seo: "Olympic Syria không đơn giản"

  • 27/08/2018 07:14
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc tin rằng Olympic Syria đã cố tình đưa thông tin sai về lực lượng để Việt Nam chủ quan, đồng thời khẳng định đây sẽ là đối thủ khó chơi nhất kể từ đầu ASIAD 18.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã hoàn tất khâu chuẩn bị, sau buổi tập cuối cùng vào chiều 26-8 để hướng tới trận tứ kết ASIAD với Olympic Syria vào 19h30 tối nay, 27-8.

HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Việt Nam trước trận tứ kết với Syria

HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Việt Nam trước trận tứ kết với Syria

Đại diện Tây Á được coi là thử thách lớn nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo kể từ đầu giải, và bản thân nhà cầm quân 59 tuổi cũng thừa nhận điều đó. "Trận gặp Bahrain, tình trạng thể lực lẫn phong độ của các cầu thủ không được tốt nhất. Tôi đã nhận ra vấn đề này và đang tìm mọi cách để phục hồi cho các cầu thủ trước trận đấu với Syria. Về tinh thần, sau những ngày nghỉ chúng ta đã tập lại và mọi thứ đang tốt lên từ bầu không khí, thể lực...", ông Park nói.

“Theo những gì tôi biết, Syria nói đưa toàn cầu thủ trẻ dự giải này là không đúng. Bởi họ có 16 cầu thủ vừa thi đấu tại VCK U23 châu Á hồi đầu năm, lại còn được bổ sung thêm 3 cầu thủ trên tuổi và chỉ một cầu thủ mới mà thôi. Rõ ràng chất lượng đội hình của họ sẽ được đẩy cao hơn. Tôi và ban huấn luyện đã xem một số trận đấu cũng như phân tích băng hình thì thấy thể hình, kỹ thuật của họ rất tốt. Họ sử dụng những đường chuyền linh hoạt, lối chơi cũng khá đa dạng. Đây là đội bóng không đơn giản", HLV Park Hang-seo nhận xét.

Trước những lo lắng về sự thiếu hụt sức mạnh ở hàng tiền vệ, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Vắng Hùng Dũng thực sự là tổn thất lớn cho Việt Nam, Xuân Trường thì tôi nghĩ chơi tốt, Đức Huy cũng có thể gánh vác vị trí này. Chúng ta có khó khăn, nhưng các cầu thủ cũng đã đạt yêu cầu của tôi. Chúng ta phải tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề. Tôi không có gì lo lắng cho trận tứ kết này, chỉ suy nghĩ làm thế nào để thắng thôi". 

Tin cùng chuyên mục