HLV Park "đọc vị" UAE, cho học trò làm quen nắng nóng

  • 31/08/2018 15:15
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo chủ động bố trí buổi tập lúc 10h để học trò quen dần với điều kiện thời tiết nắng nóng ở trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE vào 15h ngày mai (1-9).

Sáng 31-8, Olympic Việt Nam có buổi tập chiến thuật duy nhất trên sân trường quốc tế Sekolah Pelita Harapan (Bogor, Indonesia), chuẩn bị cho trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE lúc 15h ngày mai (1-9) trên sân Pakansari.

Do muốn cầu thủ làm quen với điều kiện nắng nóng như thời điểm thi đấu nên HLV Park Hang-seo chủ động cho học trò tập lúc 10h. Buổi tập diễn ra trong không khí thoải mái, dưới sự chứng kiến của rất đông phóng viên cũng như học sinh trường Sekolah Pelita Harapan.

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập lúc 10h sáng 31-8

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập lúc 10h sáng 31-8

Cuối buổi tập, ông Park chủ động cho toàn đội "tập kín" để ráp nối chiến thuật, chuẩn bị các phương án cho trận đấu quan trọng chiều mai.

Tiền vệ Đức Huy cho biết sau hai ngày nghỉ ngơi và hồi phục, sức khỏe của toàn đội đã ổn hơn. "Đối thủ UAE có thể hình tốt và thường tấn công trung lộ nên tôi và các tiền vệ sẽ rất vất vả", Đức Huy chia sẻ.

Ông Park nghiên cứu khá kỹ UAE trước trận đấu

Ông Park nghiên cứu khá kỹ UAE trước trận đấu

Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu bộ phận giúp việc thu thập các băng hình trận đấu của UAE và tổ chức họp ban huấn luyện phân tích về đối thủ này.

"Olympic UAE sở hữu lối chơi tấn công đa dạng, đặc biệt là với những pha lên bóng từ hai cánh. Thế nhưng sang đến hiệp 2 trận gặp Nhật Bản vừa qua, thể lực của họ bị suy giảm rõ rệt", ông Park chỉ ra.

Có lực lượng đầy đủ nhất với sự trở lại của Văn Hậu sau án treo giò, ông thầy Hàn Quốc tự tin sẽ đánh bại đối thủ đến từ Tây Á trong vòng 90 phút chứ không phải chờ tới loạt sút 11m.

Kết thúc trận tranh huy chương đồng, Olympic Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ của Vietnam Airlines vào sáng 2-9 và dự kiến có mặt tại sân bay Nội Bài khoảng 14h. Từ 17h-19h cùng ngày, thầy trò Park Hang-seo sẽ tham gia lễ mừng công Đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 2018 với chủ đề "Tự hào, Việt Nam ơi" tại sân vận động Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục