HLV Park bị xúc phạm, VFF quyết làm đến cùng

  • 21/11/2019 17:02
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trước sự việc HLV Park Hang-seo bị một trợ lý ĐT Thái Lan khiêu khích, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã hành động.

Ở trận hòa 0-0 trên sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam vào ĐT Thái Lan hôm 19-11 vừa qua, một trợ lý trong BHL đội khách là Sasa Vesna Todic đã có hành vi không đẹp, có ý khiêu khích và miệt thị chiều cao của HLV Park Hang-seo khi tan trận.

Trợ lý Vesna Todic của Thái Lan (phải) có hành vi miệt thị chiều cao của HLV Park (Ảnh: Đức Đồng)

Trợ lý Vesna Todic của Thái Lan (phải) có hành vi miệt thị chiều cao của HLV Park (Ảnh: Đức Đồng)

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã không giữ được bình tĩnh, định lao vào "tính sổ" với đối thủ trên. Trong buổi họp báo sau trận, ông thẳng thắn: "Đối phương muốn dùng chiêu tâm lý chiến với tôi thì phải. Hình như anh ta không phải người Thái Lan. Trong trận đấu anh ta mỉa mai tôi. Nếu thích, tôi sẵn sàng chiến đấu thôi".

Dù sau đó, chính Vesna Todic đã lên tiếng phân trần, rằng: "Tay tôi đưa lên cao rồi hạ xuống, ý nói rằng Việt Nam đang ở đỉnh bảng nhưng rồi sẽ có lúc đi xuống. Tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam. Tôi khẳng định một lần nữa, cử chỉ đó không phải xúc phạm một ai cả", nhưng VFF đã có hành động cứng rắn.

Cụ thể, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn xác nhận VFF đã chính thức có văn bản đề nghị AFC xem xét hành vi khiếm nhã của trợ lý đội tuyển Thái Lan. FIFA luôn nghiêm khắc và mạnh tay với các hành vi miệt thị, xúc phạm người khác, nên không loại trừ khả năng Vesna Todic sẽ chịu án kỷ luật.

Tin cùng chuyên mục