HLV Miura đau đớn: “Chúng tôi đã phụ lòng người hâm mộ Việt Nam“

  • 13/06/2015 16:41
  • 1 bình luận
  • Hà Mi (từ Singapore)
  • In bài
ANTĐ - Nhà cầm quân người Nhật cố tự trấn tĩnh bản thân để dành lời xin lỗi gửi tới những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã dõi theo đội tuyển U23 suốt thời gian qua.

Sau 6 trận đấu ở SEA Games 28, đây là trận đấu mà HLV Miura xuất hiện trong phòng họp báo muộn nhất. Ông cũng "tiếp" các phóng viên bằng gương mặt buồn đầy ưu tư. Phải mất vài phút, nhà cầm quân người Nhật mới mở được lời.

HLV Miura đau đớn: “Chúng tôi đã phụ lòng người hâm mộ Việt Nam“ ảnh 1

HLV Miura buồn bã trong phòng họp báo sau trận (Ảnh: Phan Quân)

“Trước tiên tôi xin cảm ơn các CĐV đã tới sân rất đông để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã phụ lòng mong mỏi của các bạn. Tôi và các học trò đều buồn sau thất bại này, nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật. Ở trận đấu chiều nay, tôi thất vọng nhưng không sốc sau kết quả thua trận”, ông Miura nói.

"Các cầu thủ đã chơi với 100% quyết tâm và nỗ lực, nhưng bóng đá là như vậy. Chúng ta đã không may mắn khi để thua bàn đầu tiên, đó là một tình huống không rõ ràng”, nhà cầm quân người Nhật tiếp tục. 

HLV Miura đau đớn: “Chúng tôi đã phụ lòng người hâm mộ Việt Nam“ ảnh 2

Nhà cầm quân người Nhật chết lặng trên băng ghế chỉ đạo (Ảnh: Tú Trần)

Rồi ông kết luận: “Đây là trận các học trò của tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Nếu ghi được bàn thắng có lẽ tình hình đã khác. Tuy nhiên, bóng đá là vậy, chúng ta có thể thắng, thua và tôi phải chấp nhận điều này. Một lần nữa cho tôi gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam”.

Trong khi đó, HLV Kyi Lwin của U23 Myanmar tin rằng họ sẽ vô địch SEA Games 28 vì đã đánh bại được U23 Việt Nam: “U23 Việt Nam là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi đã biết cách khắc chế họ. Tôi cho rằng đấu pháp hợp lý chính là điều đã làm nên chiến thắng. Đã vào đến trận chung kết, chúng tôi đủ tự tin để giành HCV dù đối thủ là Indonesia hay Thái Lan".

Tin cùng chuyên mục