HLV Mikel Arteta của Arsenal nhiễm virus Corona

  • 13/03/2020 06:40
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - HLV Mikel Arteta và các thành viên của Arsenal sẽ bị cách ly sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy nhà cầm quân người Tây Ban Nha dương tính với virus Corona.

Bóng đá châu Âu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, và Arsenal là CLB mới nhất nằm trong danh sách, với việc HLV Mikel Arteta là HLV chuyên nghiệp đầu tiên dương tính với virus Corona.

HLV Mike=9l Arteta

HLV Mike=9l Arteta

"Trung tâm huấn luyện London Colney bị đóng cửa sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12-3 của HLV trưởng Mikel Arteta dương tính với virus Corona. Những ai tiếp xúc với Mikel đều sẽ bị cách ly theo hướng dẫn", trích thông báo từ trang chủ Arsenal.

Theo đó, toàn bộ các thành viên đội một của Pháo thủ, từ trợ lý cho đến các cầu thủ đều bị cách ly khẩn cấp. Trung tâm huấn luyện London Colney cũng như học viện Hale End sẽ được phun khử trùng theo đúng quy định.

Giám đốc điều hành Vinai Venkatesham của Arsenal chia sẻ: "Mikel rất thất vọng, nhưng anh ấy đang có tinh thần tốt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Mikel. Arsenal đang làm việc với những người liên quan để kiểm soát tình hình. Sức khỏe của BHL và các cầu thủ phải được đặt lên hàng đầu".

HLV Arteta dương tính với Covid-19 và bị cách ly đồng nghĩa những trận đấu trong 14 ngày tới của Pháo thủ sẽ phải hoãn lại, như màn chạm trán Brighton, Southampton tại Premier League và Sheffield United tại FA Cup.

Hiện chưa rõ HLV Mikel Arteta lây nhiễm virus từ nguồn nào, nhưng nhiều khả năng là do tiếp xúc gần với chủ tịch Evangelos Marinakis của CLB Olympiakos, người được xác định dương tính với Covid-19.

Tin cùng chuyên mục