HLV Hữu Thắng tố VFF "qua cầu rút ván", thông tin sai sự thật

  • 18/09/2017 13:06
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Gần 1 tuần sau khi LĐBĐ Việt Nam (VFF) mổ xẻ thất bại tại SEA Games 29, HLV Hữu Thắng đã có những phát biểu gây sốc về cuộc họp gây nhiều chú ý này.

Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 12-9 này, VFF và Hội đồng HLV quốc gia gần như đã "đổ tội" lên đầu HLV Hữu Thắng, sau thất bại của đội tuyển U22 tại SEA Games 29. Cuộc họp có sự tham dự của Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Chủ tịch HĐ HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển và HLV tạm quyền Mai Đức Chung. Tất nhiên, không có mặt HLV Hữu Thắng.

Buổi họp báo của VFF hôm 12-9 không có mặt HLV Hữu Thắng

Buổi họp báo của VFF hôm 12-9 không có mặt HLV Hữu Thắng

Vào sáng nay 18-9, nhà cầm quân này đã gây sốt khi trả lời một tờ báo, rằng ông hoàn toàn không biết có cuộc họp của VFF với báo chí trên. Ông Thắng nhấn mạnh mình không phải là người trốn tránh trách nhiệm và cho rằng Liên đoàn đã không trung thực, thậm chí là bịa đặt thông tin.

Theo nhà cầm quân xứ Nghệ, không hề cho chuyện lãnh đạo VFF thường xuyên ở cạnh, góp ý với HLV Hữu Thắng về các vấn đề lực lượng, tâm lý, cách sắp xếp nhân sự, đội hình... như những gì VFF khẳng định.

"Trong suốt thời gian thi đấu ở SEA Games 29, chỉ có một lần tôi làm việc chuyên môn với Tổng thư ký VFF và cũng là Trưởng đoàn Lê Hoài Anh với ông Gede – Giám đốc kỹ thuật trước trận gặp Thái Lan", HLV Hữu Thắng nói.

HLV Hữu Thắng trách VFF qua cầu rút ván quá phũ phàng

HLV Hữu Thắng trách VFF qua cầu rút ván quá phũ phàng

Trước đó, trong cuộc họp mổ xẻ, phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết: “Trước thềm SEA Games, chúng tôi cũng đã cảnh báo HLV Hữu Thắng SEA Games rất khốc liệt, phải có sự tính toán kỹ, sao cho đạt điểm rơi ở những trận đấu quan trọng. Nhưng thực tế chúng ta đã không làm được điều đó”. Theo ông Thắng, đây hoàn toàn là những chi tiết mà ông Tuấn "tự nghĩ ra".

Cuối cùng, HLV Hữu Thắng nhấn mạnh: "Những gì tôi nhận trong cuộc họp phân tích về thất bại của đội U22 Việt Nam tại SEA Games là để dư luận đừng chạm thêm vào nỗi đau của các cầu thủ. Còn những gì họ nói trong cuộc họp báo mà tôi không hề biết sau đó, là nói sau lưng tôi. Tôi nghĩ nếu họ nói ra những thứ không đúng lương tâm thì họ sẽ cảm thấy tự xấu hổ".

Tin cùng chuyên mục