"HLV Hữu Thắng nhập viện khẩn cấp vì loạn nhịp tim" là tin đồn thổi

  • 29/09/2017 10:32
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - HLV Hữu Thắng cảm thấy sức khỏe không tốt nên vào bệnh viện khám 30 phút rồi về. Vậy nhưng một người tại bệnh viện lén chụp ảnh đăng mạng xã hội, từ đó xuất hiện đồn đoán cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam phải nhập viện khẩn cấp vì...loạn nhịp tim.

Từ đêm qua (28-9), các CĐV Nghệ An truyền tay bức ảnh chụp HLV Nguyễn Hữu Thắng nằm trên giường bệnh, chân vẫn mang giày thể thao, trên người gắn nhiều thiết bị y khoa và đang được nhân viên y tế chăm sóc.

Xuất hiện thông tin cho rằng cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam bị loạn nhịp tim phải nhập viện. Có người thậm chí suy diễn rằng do quãng thời gian quá mệt mỏi ở SEA Games nên HLV Hữu Thắng lâm bệnh. Một số thông tin cho biết ông thầy sinh 1971 nhập viện cấp cứu sau khi đá một trận bóng giải giao hữu.

Bức ảnh chụp lén Hữu Thắng kiểm tra sức khỏe bị lan truyền, đồn thổi thiếu chính xác

Bức ảnh chụp lén Hữu Thắng kiểm tra sức khỏe bị lan truyền, đồn thổi thiếu chính xác

Tuy nhiên ngay sáng 29-9, HLV Hữu Thắng đã lên tiếng phủ nhận: "Tôi không bị đau ốm gì cả. Hôm trước tôi bị sốt cảm thông thường nên đi chơi thể thao để ra mồ hôi cho nhanh khỏe. Khi đá xong trận bóng với bạn thì thấy bị hạ huyết áp, chóng mặt và cũng gần đến thời gian khám sức khỏe định kỳ nên tôi đến thẳng phòng khám của Đại học Y khoa Vinh để khám luôn. Sau 30 phút thăm khám, bác sỹ khẳng định tôi không sao và cấp đơn thuốc tôi về nhà. Không có chuyện tôi bị loạn nhịp tim, nhập viện khẩn cấp hay thông tin gây sốc nào đó như người ta đồn thổi".

"Có thể trong lúc tôi khám, có bạn y bác sỹ, hoặc ai đó lén chụp ảnh trong phòng khám và tung lên mạng xã hội gây nên hiểu lầm", HLV 46 tuổi nói thêm.

Trước đó trong quá trình dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam tập huấn Hàn Quốc chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng từng phải tới bệnh viện Mokpo Christian (Hàn Quốc) kiểm tra sức khỏe vì những cơn ho kéo dài. Tuy nhiên sau đó bác sỹ nước sở tại cho biết Hữu Thắng chỉ cần uống thuốc và giữ gìn sức khỏe.

Sau khi từ chức ở ĐTQG, hiện HLV Hữu Thắng đang muốn dành thời gian riêng cho gia đình sau thời gian dài vắng nhà, trước khi nghĩ tới một công việc mới.

Tin cùng chuyên mục