Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí

  • 30/09/2014 07:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Hành trình hơn 4 tháng của Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chính thức khép lại với chiến thắng xứng đáng của “bà già bắt trộm” Linh Hoa.

Ở những vòng đầu tiên, khán giả và thậm chí ngay cả các giám khảo đều chưa thật sự ấn tượng với cô bé này. Cho đến liveshow mà Linh Hoa hóa thân thành hai vai Tấm Cám, lúc đó mọi người mới bắt đầu tập trung sự chú ý vào cô bé.

Ngay đêm liveshow sau đó, với tiết mục “bà già bắt trộm”, Linh Hoa đã thật sự bật lên một cách ngoạn mục và đó cũng là bước ngoặt giúp cô bé càng “lột xác” và “bùng nổ” qua từng liveshow.

Đêm chung kết, mọi cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc khi Linh Hoa đã chinh phục khán giả và trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu dễ thương cô bé quán quân Linh Hoa:

Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí


Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 2Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 3Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 4Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 5Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 6Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 7Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 8Hình ảnh siêu dễ thương của tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 9


Tin cùng chuyên mục