Bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường điều trị Covid-19 đang được gấp rút hoàn thiện trong Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng)
Hàng trăm công nhân được huy động với mục tiêu hoàn thiện cơ sở điều trị này trong 4 ngày. Sau khi hoàn thiện, cơ sở sẽ tiếp nhận các ca bệnh nhẹ.
Ghi nhận trưa 28, hàng trăm công nhân của đơn vị thi công gấp rút thực hiện hàng loạt công việc, tất cả đều làm việc theo tinh thần trách nhiệm, an toàn và thần tốc
Bệnh viện dã chiến của Đà Nẵng được xây dựng với sự tư vấn chuyên môn của đơn vị Bộ Y tế hiện đang có mặt tại Đà Nẵng.
Đơn vị thi công cho biết, trong hôm nay và ngày 3-8 sẽ hoàn thiện phần thô, 2 ngày tiếp theo sẽ lắp đặt điện nước, hệ thống thông gió, giường bệnh...
Sáng 2-8, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã có mặt tại Cơ sở điều trị Covid-19 này (Ảnh Báo Đà Nẵng) để giám sát cũng như kiểm tra tiến độ.
Cũng trong sáng 2-8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn có mặt tại Đà Nẵng đã đi kiểm tra công trình này và phân công TS Đỗ Ngọc Sơn, Phó Trưởng khoa cấp cứu - Bệnh viện Bạch Mai làm Phó Giám đốc chuyên môn của cơ sở.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hình ảnh mới nhất về bệnh viện dã chiến 300 giường điều trị Covid-19 đang hoàn thiện ở Đà Nẵng

  • 02/08/2020 16:13
  • 0 bình luận
  • Tuấn Phong
ANTD.VN - Ngày 2-8, hàng trăm công nhân được huy động gấp rút xây dựng Cơ sở điều trị Covid-19 tại Cung thể thao Tiên Sơn (quận Hải Châu – TP Đà Nẵng), nhằm đưa bệnh viện dã chiến này vào hoạt động sau 2 ngày nữa.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC