Lễ bốc thăm chia bảng là hoạt động đánh dấu sự khởi động mùa giải mới, được các thầy cô cùng các cầu thủ háo hức chờ đợi.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cho biết: "Nếu như năm đầu tiên, giải có 31 đội tham dự thì đến năm thứ 17 này, đã là 86 đội, tức là gần gấp ba lần. Điều này chứng tỏ uy tín, tầm ảnh hưởng và sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ. Chúng tôi, những nhà tổ chức, luôn tâm niệm mình cần phải cố gắng hơn, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục duy trì và phát triển sân chơi này".
Bà Vũ Thu Hương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đại diện nhà tài trợ cho biết:Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối sẽ luôn sát cánh, góp phần cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ, bù nước, bù khoáng, giúp tăng thêm sức khỏe, sức bền cho các em học sinh trong quá trình thi đấu.
Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải (bên trái), ông Nguyễn Thượng Lâm - đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cùng nâng chiếc Cúp dành cho nhà vô địch mùa giải năm nay.
Tâm điểm của buổi lễ là phần bốc thăm chia bảng. Đại diện ban tổ chức công bố các phong bì đã được niêm phong, trong đó chứa tên các đội.
Đại diện các trường tự tay bốc là thăm xếp bảng của đội bóng trường mình, trước sự chứng kiến của đại diện BTC giải, cùng 85 trường còn lại.
Không riêng đại diện các trường, đại diện ban tổ chức và nhà tài trợ cũng hồi hộp dõi theo từng lá thăm may rủi tại buổi lễ.
Nhiều em học sinh túc trực ngoài khán phòng buổi lễ và trực tiếp hình ảnh, kết quả bốc thăm qua mạng xã hội cho đồng đội, thầy cô giáo nhà trường đang hồi hộp trông ngóng.
Kết quả bốc thăm mang đến nhiều bảng đấu thú vị, kịch tính.
Kết thúc bốc thăm, BTC tiến hành phát bóng để các đội tập luyện chuẩn bị cho trận khai mạc.
Toàn bộ quá trình tập luyện, thi đấu, các đội bóng sẽ sử dụng bóng Động Lực - thương hiệu bóng thi đấu hàng đầu Việt Nam.
Tất cả đều háo hức chờ đợi ngày giải khởi tranh, 22-10 tới.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Hình ảnh lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017

  • 16/10/2017 17:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Đại - Tuấn Anh - Băng Tâm
ANTD.VN - Chiều 16-10, ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII - 2017 Cúp Number 1 Active, với sự tham gia của đại diện 86 trường tham dự giải.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC