Xe+

Hình ảnh đầy cuốn hút của Infiniti QX50 concept sắp trình làng

  • 01/01/2017 21:16
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Hãng xe Infiniti vừa tung ra hình ảnh QX50 concept trước khi trình làng nó tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng 1-2017. 

Qua những hình ảnh được công bố, có thể thấy QX50 concept đang được tạo hình theo đúng ngôn ngữ thiết kế của Infiniti hiện nay với nhiều chi tiết đặc trưng như lưới tản nhiệt mạ crôm kích thước lớn và nhiều đường gân nổi bật trên thân và nắp ca-pô.

Trần xe sẽ dốc ngược về phía sau để tạo ra nét thể thao, đồng thời tăng khả năng khí động học. Trong khi đó, cửa sổ của QX50 concept mang nhiều đường nét sắc sảo và bên dưới là những tấm ốp gầm bằng kim loại tạo cảm giác vô cùng chắc chắn.

Hình ảnh đầy cuốn hút của Infiniti QX50 concept sắp trình làng
Hình ảnh về QX50 concept

Hình ảnh về QX50 concept

Infiniti cũng tiết lộ QX50 concept được trang bị động cơ VC-Turbo mới với 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, có khả năng điều chỉnh piston để thay đổi tỉ số nén, giúp xe đạt được hiệu quả cao nhất trên từng loại địa hình. Động cơ sẽ cho công suất 268 mã lực và mômen xoắn cực đại 390 Nm.

Đặc biệt, QX50 concept sẽ được trang bị công nghệ lái xe tự động ProPilot. Đây là hệ thống sẽ hỗ trợ tài xế khi gặp tắc đường hoặc giữ khoảng cách an toàn với những phương tiện xung quanh. Trong tương lai, nó sẽ xuất hiện trên cả nhiều mẫu xe khác của Infiniti.

Tin cùng chuyên mục