“Hiệp sĩ đường phố” bắt 2 tên trộm phụ tùng xe siêu sang

  • 10/07/2011 23:06
  • 2 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - 2 tên trộm phụ tùng ô tô siêu sang bị các "Hiệp sĩ" theo dõi, bắt gọn.

Lúc 15 giờ ngày 10-7, trong lúc đi trên đường Lạc Long Quân (Q. Tân Bình – TPHCM), nhóm “Hiệp sĩ đường phố” gồm các anh Nguyễn Văn Minh Tiến, Lâm Hiếu Long, Hồ Thanh Trường và Lê Quang Bình, phát hiện 2 thanh niên đi chung xe máy BKS 51N2-8250, có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành theo dõi.

Logo của xe ôtô bị tháo trộm

Logo của xe ôtô bị tháo trộm


Khi ngang qua số nhà 479 Lạc Long Quân (P.10, Q. Tân Bình), phát hiện có 1 xe ôtô màu trắng (loại 2010 Lexus RX 350, phiên bản Hybird, trị giá 135.000 USD) đang đậu trước nhà không người trông coi, 2 thanh niên quay xe lại để tên ngồi sau gỡ 2 sợi chỉ hông xe và logo rồi tăng ga bỏ chạy.

“Hiệp sĩ đường phố” bắt 2 tên trộm phụ tùng xe siêu sang ảnh 2

Tên Chiến (ngồi sau xe, áo thun đỏ) và Khánh (áo xanh, ngồi sau xe) bị “Hiệp sĩ” Minh Tiến và Hiếu Long trói để chở về Công an phường 10 (Q. Tân Bình).


Ngay lập tức nhóm “Hiệp sĩ đường phố” đuổi theo. Trong lúc trốn chạy, 2 tên trộm ném 2 sợi chỉ hông xe nhằm phi tang.


Khi đến đường Minh Phụng (P. 2, Q.11), “Hiệp sĩ” Minh Tiến các thành viên ép được xe hai tên trộm vào lề đường, khiến chúng loạng choạng vướng vào xe một người đàn ông đang lưu thông cùng chiều. Khi cả hai định dựng xe lên để bỏ chạy, người đàn ông nắm được một tên và bị tên này đấm sưng mặt nhưng ông vẫn lao vào khống chế tên đánh mình.

Riêng Minh Tiến cùng đồng đội đuổi theo tên còn lại vào một con hẻm và bắt được hắn cùng tang vật là logo xe ôtô và chiếc xe máy mà chúng dùng làm phương tiện gây án.

“Hiệp sĩ đường phố” bắt 2 tên trộm phụ tùng xe siêu sang ảnh 3

 Tên trộm (ngồi sau xe) lại được các “Hiệp sĩ” chở về Công an phường 2 (Q.11) để lập biên bản ban đầu!


Theo anh Nguyễn Mạnh Quý, tài xế của chiếc ôtô trên cho biết 3 phụ tùng bị gỡ trộm trị giá 650 USD.


Sau khi giao Công an phường 2 (Q.11), nơi này không lập biên bản ban đầu nên các “Hiệp sĩ” buộc phải chở 2 tên trộm về Công an phường 10 (Q. Tân Bình).


Đến 17 giờ cùng ngày, nhóm “Hiệp sĩ” phải chở ngược 2 tên trộm về Công an phường 2 (Q.11) để lập hồ sơ! Tại đây, đối tượng cầm lái khai tên Hồ Việt Chiến (SN 1988, ngụ hẻm 418 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10), tên ngồi sau là Nguyễn Văn Khánh (SN 1973, ngụ đường Kênh Tân Hoá, Q. Tân Phú).


Sau khi lập biên bản ban đầu, Công an phường 2 (Q.11) giao 2 tên trộm cho Công an phường 10 (Q. Tân Bình) để tiếp tục điều tra.

Theo NLĐO

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích